xs
xsm
sm
md
lg

โคลเวอร์ โซลูชั่น จับมือ ยูนิทรัย จัดงาน "PUBSTOMP 2019" 25 ส.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โคลเวอร์ โซลูชั่น ผนึกกำลัง ยูนิทรัย เปิดตัวงาน "CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND PUBSTOMP 2019" ถ่ายทอดสดการแข่งขัน DOTA 2 The Internationnal 2019 (TI9) รอบชิงชนะเลิศ ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี วันที่ 25 สิงหาคมนี้

คุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายบัตร Steam Wallet อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า การจัดงาน "CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND PUBSTOMP 2019" ได้รับการผนึกกำลังทางด้านมีเดีย หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนผู้ให้การสนับสนุน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม DOTA 2 ได้ติดตามข่าวคราวการแข่งขันแมทช์สำคัญของกีฬาอีสปอร์ตอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี และยังเป็นการสนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตในประเทศไทยให้เป็นที่แพร่หลาย

คุณเอนก ชัยชนะสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้อยากให้ภาพของกีฬาอีสปอร์ตมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นในมุมมองของทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นตัวนักกีฬาเองหรือในกลุ่มของผู้ที่ยังไม่เคยเข้ามาสัมผัสกับคำว่าอีสปอร์ต อยากให้งานนี้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนไทยที่รักในกีฬาอีสปอร์ตมีความตั้งใจและมุ่งมั่น เพื่อก้าวไปสู่เวทีระดับโลก เพราะยังมีเหล่าผู้ที่พร้อมจะร่วมสนับสนุนและสานฝันให้แก่นักกีฬาอีสปอร์ตไทย

พลโท สุรพล ตาปนานนท์ ประธานกรรมการ บริษัทขนส่ง จำกัด กล่าวถึงการเข้ามามีส่วนร่วมในครั้งนี้ถือว่าเป็นการให้ความรู้ความเข้าใจในกีฬาอีสปอร์ตให้แก่เยาวชน ทางภาครัฐเล็งเห็นถึงความสำคัญในการผลักดันเยาวชนกับกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งเป็นกีฬาอีกประเภทหนึ่งที่สามารถสร้างชื่อเสียงในฐานะนักกีฬามืออาชีพให้กับวงการกีฬาของประเทศไทยได้เช่นกัน

คุณประสพโชค จันทรมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า การเข้ามามีส่วนร่วมในฐานะผู้สนับสนุนช่องทางอำนวยความสะดวกสำหรับการจองที่นั่งผ่านแพลตฟอร์ม Event Box ซึ่งผู้ที่มาร่วมงานสามารถเลือกจองที่นั่งที่ดีที่สุด ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี โดยจะเริ่มเปิดจองวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ผ่านทาง www.eventbox.in.th พร้อมรับของพรีเมียมมากมายจาก VALVE

การแข่งขัน DOTA 2 The Internationnal 2019 (TI9) ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่จัดขึ้นในทวีปเอเชีย ณ เดอะ เมอร์ซิเดสเบนส์ อารีน่า นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยงาน "CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND PUBSTOMP 2019" จะมีการถ่ายทอดสดในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น. ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ภายในงานมีกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นภายใต้ Live&Funfair สร้างความสนุกสนานและความบันเทิงให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ด้วยพิธีเปิดจากวงโยธวาทิตจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย Bangkok Christian College Wind Ensemble (BCC) จะมาแสดงดนตรีประกอบในเกม DOTA 2 รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากวงไอดอลสไตล์ญี่ปุ่น Siam Dream และเมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.eventbox.in.th ก็สามารถร่วมเล่นกิจกรรมภายในงาน ทั้งกิจกรรม Lucky Draw และกิจกรรม Stamper ที่ให้ร่วมสนุกตามบูทต่าง ๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย ทั้ง Gaming Gear, สินค้า Merchandise และของพรีเมียมอื่น ๆ เรียกได้ว่ามางานเดียวจะได้รับความสนุกและความบันเทิงแบบครบครัน แฟนพันธุ์แท้ DOTA 2 ห้ามพลาด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Clover Solution


วงไอดอล Siam Dream (สยามดรีม)
คุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ ประธานกรรมการ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด
คุณเอนก ชัยชนะสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด
พลโท สุรพล ตาปนานนท์ ประธานกรรมการ บริษัทขนส่ง จำกัด
คุณประสพโชค จันทรมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...