xs
xsm
sm
md
lg

เกม PSVR มาใหม่! "Telefrag" สงครามชูตติ้ง PvP เปิดสังเวียน 19 ก.ค.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตบเท้าเพิ่มเข้ามาในคลังเกมชูตติ้ง PSVR อีกหนึ่งราย สำหรับเกมแนวอารีน่าชูตเตอร์ยิงต่อสู้กันในสังเวียนปิด ที่นำพาผู้เล่นทั่วโลกมาประชันฝีมือความแม่นยำในโลกเสมือนจริง

บริษัท Sony Interactive Entertainment ร่วมกับทีมพัฒนา Anshar Studios ประกาศเตรียมวางจำหน่าย Telefrag VR เกมยิงสงคราม PvP Arena Shooter ที่มีกำหนดปล่อยดาวน์โหลดสำหรับแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน วีอาร์ ผ่านช่องทาง เพลย์สเตชัน สโตร์ ในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้

ภายในเกม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบผู้กล้า Space Gladiator ที่ต้องเข้าต่อสู้ห้ำหั่นกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆในสังเวียนกีฬาโคลอสเซียมกลางอวกาศ โดยวัตถุประสงค์หลักของทีมงาน คือต้องการนำเสนอจักรวาลความเป็นจริงในอีกรูปแบบหนึ่ง หากว่า "จักรวรรดิโรมัน" มิได้ล่มสลาย และเกมกีฬาการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่า Gladiator ยังคงดำเนินปฏิบัติสืบทอดกันมาจวบจนถึงยุคอนาคต ซึ่งมีการนำเทคโนโลยีอาวุธปืนสุดไฮเทคมาใช้ แทนที่ดาบ-โล่แบบสมัยโบราณ

"Jakub Kwinta" พีอาร์ประชาสัมพันธ์แห่ง Anshar Studios กล่าวอธิบายว่า ตัวเกมจะมีคลังอาวุธสุดล้ำทันสมัยมากมายให้ได้เลือกใช้ ไล่ตั้งแต่ปืนยิงจรวด Rocket Launcher, Flak Cannon, Plasma Rifle, Laser Pistol ไปจนถึงปืนใหญ่อนุภาค Particle Cannon ที่ผู้เล่นสามารถหยิบนำมาผสมผสานให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตัวเอง ผ่านลูกเล่น Dual-wield ถือปืนสองกระบอกในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ อาวุธปืนแต่ละประเภท ยังซุกซ่อนฟังก์ชันเสริมพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดยิงโจมตีที่แตกต่างกันได้ถึง 2 รูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น Rocket Launcher ที่เพิ่มความสามารถในการควบคุมจรวดกลางอากาศให้พุ่งเข้าหาเป้าหมายหลังจากถูกยิงออกไปแล้ว หรือ Flak Cannons เครื่องยิงระเบิดลูกปรายชิ่งผนังกำแพง ที่สามารถเปลี่ยนเป็นโหมดปล่อยกับดักวางระเบิดเอาไว้ตามพื้นได้

Telefrag VR ปัจจุบันคอนเฟิร์มแล้วว่า ตัวเกมจะบรรจุฟีเจอร์ Cross-platform อันเปิดโอกาสให้เราสามารถจอยเล่นข้ามเครื่อง ร่วมกับบรรดาสาวกตัวเกมเวอร์ชันพีซี ที่ออกมาก่อนหน้านี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle
playstation*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...