xs
xsm
sm
md
lg

"Invictus" เตรียมเปิดทัวร์นาเม้นท์อีสปอร์ต ชิงเงินรางวัล 2 ล้าน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้ (2 ก.ค.) ทรู แอกซิออน ประกาศความพร้อม "Invictus: Lost Soul" เกมมือถือระดับ AAA ฝีมือคนไทย เตรียมจัดการแข่งขันอีสปอร์ต ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท เผยรายละเอียดทัวร์นาเม้นท์แรก 5 กรกฎาคมนี้

นางสาวนิธินันท์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูแอกซิออน อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด เปืดเผยความสำเร็จของเกม "Invictus: Lost Soul" หลังจากที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์อย่างล้นหลาม จนสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของหมวดเกมแอคชั่นบนมือถือในระบบ Play Store ในเวลาเพียงไม่กี่วัน ด้วยคุณภาพกราฟฟิคที่มีความสวยงามสมจริง และระบบการเล่นที่มีความแปลกใหม่ เข้าใจง่าย ทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเรียนรู้และสนุกไปกับตัวเกมได้ไม่ยาก

สำหรับทัวร์นาเม้นท์อีสปอร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้ มีด้วยกันทั้งหมด 5 ทัวร์นาเม้นท์ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท ประเดิมด้วย "Knight of Evandria Tournament" การแข่งขันอีสปอร์ตอย่างเป็นทางการรายการแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ โดยจะเป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท รายละเอียดการรับสมัครและกฎกติกาการแข่งขันจะมีการประกาศอีกครั้งในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562

นอกจากนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้ประกาศเปิดตัวระบบใหม่ Limit Break เป็นระบบที่จะเสริมความแข็งแกร่งของอุปกรณ์สวมใส่ขึ้นไปอีกขั้น และจะมีโอกาสสุ่มได้รับ Perk หรือออฟชั่นพิเศษเสริมให้กับอุปกรณ์สวมใส่อีกด้วย โดยระบบ Limit Break จะทำการอัพเดทเข้าสู่เกมภายในเดือนกรกฎาคมนี้

ภายในงานยังมีตัวแทนทีมนักกีฬาอีสปอร์ต อาทิ Xavier, seth gaming, xyclop, ลาก่อย. purple mood และ Caster ชื่อดังอย่าง ซัน sunwaltz ให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าว พร้อมเชิญชวนให้มาร่วมแข่งขันใน Invictus: Lost Soul Esports ที่กำลังจะเกิดขึ้นตลอดปี 2019 นี้

"Invictus: Lost Soul" เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น ที่เน้นการต่อสู้ PVP แบบเรียลไทม์ โดยผู้เล่นจะต้องจัด Deck และเลือกใช้การ์ดเพื่อออกคำสั่งโจมตี หลบหลีก หรือตั้งรับ ซึ่งการตัดสินแพ้ชนะอยู่ที่การวางแผน ความเร็ว และจังหวะในการใช้การ์ดเพื่อทำคอมโบ นอกจากการปรับแต่งการ์ด ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งอุปกรณ์สวมใส่และอาวุธได้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกม "Invictus: Lost Soul" ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่แฟนเพจ Invictus - Thailand
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...