xs
xsm
sm
md
lg

เผยใบหน้า 10 สาวงาม ลุ้นบทคู่หูตัวเอกเกม "Yakuza"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มาลุ้นกันว่าหนึ่งในสาวสวยเหล่านี้ ใครจะได้คว้าสิทธิ์เคียงข้างกาย "Ichiban Kasuga" ในผลงานเกมแอ็คชั่นยอดนักเลงภาคใหม่ ที่กำลังจะมาสู่เครื่อง PS4

หลังจากที่บริษัท เซก้า เคยออกมาประกาศคอนเฟิร์ม เกมภาคใหม่ในแฟรนไชส์ Yakuza ที่นำแสดงโดยตัวละครเอกหน้าใหม่อย่าง "อิจิบัน คาสึกะ" (Ichiban Kasuga) พร้อมจัดประกวดคัดเลือกสาวงามในญี่ปุ่น ผู้ที่เหมาะสมจะมารับบทสาวสวยคู่หูตัวละครเอก ไปก่อนหน้านี้

ในที่สุดเราก็ได้เห็นใบหน้าสาวงาม 10 คนสุดท้าย ผู้ผ่านกระบวนการคัดเลือกตลอดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จากยอดจำนวนสาวงามผู้เข้าสมัคร ในช่วงอายุ 20 อัพ ร่วม 1,000 ราย ซึ่งสาวสวยผู้เข้ารอบทั้งสิบนาง ต่างก็มาจากหลากหลายสาขาอาชีพ มีทั้งนางแบบ ดารานักแสดง ไปจนถึงพยาบาล ดังรายชื่อเรียงลำดับจากซ้ายไปขวา ต่อไปนี้

Nanako Aizawa / Eri Kamataki / Tokiko Kitagawa / Sumire Sawa

Yuika Shiina / Asaka Fujita / Manae Miyakoshi / Misaki Yasu

Iroha Yanagi / Ririka

โดยตัวแทน เซก้า ระบุว่า พวกเขาจะมีการประกาศผลผู้ชนะเลิศ ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ และสาวงามผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวรายนี้ จะถูกรับเชิญให้มาแคปใบหน้า บันทึกเสียง ท่าทางการแสดง เพื่อสวมบทเป็นตัวละครคู่หูสาวของ "Ichiban Kasuga" ภายในเกม Yakuza ภาคใหม่ รวมถึงมีส่วนร่วมในกิจกรรมโปรโมทเกมต่างๆ พร้อมกับรับเงินรางวัล 1 ล้านเยน หรือประมาณ 3 แสนบาท ไปครอง

สำหรับตัวเกม Yakuza ภาคใหม่บนแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4 ที่ยังไม่มีชื่อภาค และกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอนนั้น จะเล่าเรื่องราวของ "Ichiban Kasuga" หนุ่มนักเลงหัวไม้สักลายมังกร เจ้าของฉายา "Donzoko no Ryu" (Dragon of the Depths) ที่เพิ่งพ้นโทษคุก 17 ปี ในคดีที่ตนไม่ได้เป็นคนก่อ และต้องมาต่อสู้ปกป้องคนในตระกูล รวมถึงบ้านเกิดที่เปลี่ยนไปมากจากที่เขาเคยรู้จัก ซึ่งภาคนี้นับเป็นครั้งแรกที่เราจะมีตัวละครคู่หูสาวสวยมาให้ได้เลือกเล่น หลังจากในอดีตที่ผ่านๆมา เคยเห็นแต่พวกเธอถูกทาง เซก้า คัดมาเป็นพนักงานบริการตามสถานบันเทิง คาราโอเกะ หรืออยู่ในมินิเกมชวนสยิว เสียเป็นส่วนใหญ่

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...