xs
xsm
sm
md
lg

อะต๊า! เซก้า เปิดตัวเกมมือถือ "หมัดดาวเหนือ" แนวต่อสู้อาร์พีจี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เตรียมสาวหมัดรัวไม่ยั้งไปกับ "เคนชิโร" และผองเพื่อน ในแอพพลิเคชันเกมโมบายตัวใหม่จากมังงะระดับตำนาน ที่ได้นักวาดต้นฉบับมาคุมงานศิลป์ด้วยตัวเอง

เปิดตัวไปเรียบร้อยอย่างเป็นทางการ สำหรับ Fist of the North Star: Legends ReVIVE ผลงานเกมโมบายชิ้นล่าสุด ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่องดัง "ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ" (Fist of the North Star) ที่ทางค่าย เซก้า หวังถ่ายทอดนำประสบการณ์การต่อสู้อันดุเดือดมาสู่หน้าจอสมาร์ตโฟน

หมัดดาวเหนือฉบับเกมมือถือดังกล่าว จะถูกทำมาในแนวต่อสู้อาร์พีจี ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสะสมสร้างกองทัพดรีมทีมนักสู้ในฝัน จากเหล่าตัวละครการ์ตูนที่ตนชื่นชอบ เพื่อไปปะทะเปิดศึกกับกองกำลังของศัตรู โดยไม่จำกัดว่าสมาชิกภายในทีมต้องเป็นมิตรกันเสมอไป ต่อให้เป็นคู่แค้นในมังงะอย่าง เคนชิโร และชิน เราก็สามารถให้พวกเขามาต่อสู้เคียงข้างกันได้

ในฉากต่อสู้เรียงแถวประจันหน้ากัน ตัวเกมจะใช้ระบบ Tap Combo Action อันสะดวกเล่นง่ายด้วยนิ้วเดียว เพียงแค่ผู้เล่นจิ้มแตะเลือกไปที่ตัวศัตรูที่ต้องการโจมตี แล้วจิ้มเลือกการ์ดตัวละครในปาร์ตี้บริเวณด้านล่าง เพื่อสั่งให้ตัวละครตัวนั้นเข้าโจมตี หากจิ้มครั้งละหลายตัวก็จะก่อเกิดเป็นท่าคอมโบต่อเนื่อง ส่วนท่าไม้ตาย และเทคนิคลับสุดยอดของตัวละคร เมื่อกดใช้จะตัดเข้าสู่ฉาก CG ที่มีความสวยงาม

กราฟิกของเกมจะถูกถ่ายทอดด้วยภาพสามมิติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฉากคัตซีนมูวี่ โมเดลตัวละครนักสู้ในสมรภูมิ ไปจนถึงภาพงานศิลป์อาร์ตเวิร์คต่างๆ ทุกอย่างล้วนอยู่ภายใต้การดูแลกำกับของ "เท็ตสึโอะ ฮาร่า" (Tetsuo Hara) บิดานักวาดผู้ให้กำเนิดมังงะต้นฉบับ

เกม Fist of the North Star: Legends ReVIVE เตรียมเปิดให้บริการบนมือถือที่ประเทศญี่ปุ่นก่อน ทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์ โดยผู้ที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านหน้าเว็บไซต์หลัก hokuto-revive.sega.com

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...