xs
xsm
sm
md
lg

หมัดเดียวจอด! "วันพันช์แมน" เปิดตัวเกมมือถือแนวเทิร์นเบส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เตรียมฝึกฝนโล้นซ่า "ไซตามะ" แอนด์เดอะแก๊งค์ ไปกับผลงานเกมโมบายตัวแรกในจักรวาลมังงะ "วันพันช์แมน" ที่กำลังจะมาสู่ iOS และแอนดรอยด์

บริษัท บันไดนัมโค ร่วมกับสตูดิโอ Oasis Games ประกาศเปิดตัว One-Punch Man: Road to Hero แอพฯเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องดังของญี่ปุ่น ซึ่งทำมาในลักษณะของเกมแนวต่อสู้เทิร์นเบสอาร์พีจี ที่ผู้เล่นสามารถคัดสรรจัดทีมฮีโร่จากการ์ตูนเรื่องดังกล่าว มาประชันเปิดศึกทำคอมโบกำราบจอมมารผู้ชั่วร้ายบนสังเวียนการต่อสู้

เนื้อหาของเกมจะถูกแบ่งออกเป็น Chapter ให้ผู้เล่นได้สัมผัสเรื่องราวที่คุ้นเคยจากต้นฉบับเวอร์ชันอนิเมะอีกครั้ง โดยในช่วงเริ่มเปิดให้บริการ ตัวเกมจะบรรจุเนื้อหาอนิเมะซีซั่นแรกมาให้ได้เล่นกัน ขณะที่เนื้อหาในซีซั่นสองนั้น ทางทีมผู้พัฒนาจะใส่เพิ่มเข้ามาภายหลังผ่านแพทช์อัปเดตในอนาคต

One-Punch Man: Road to Hero จะมีองค์ประกอบความเป็นเกมการ์ดผสมอยู่ ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เก็บรวบรวมการ์ดตัวละครที่มีให้สะสมมากกว่า 50 ตัวละคร พร้อมกับเสียงพากย์ออริจินอลจากต้นฉบับอนิเมะ อีกทั้งภายในเกมยังมีหลากหลายโหมดแบทเทิลมาให้ได้เลือกเล่น รวมถึงฟีเจอร์ในการเซฟบันทึกภาพรีเพลย์การต่อสู้ ยามเผชิญหน้าสู้ศึกกับบอสใหญ่อย่าง Vaccine Man, Deep Sea King และ Lord Boros เพื่อนำไปแชร์อวดกับเพื่อนๆ

สำหรับการ์ตูนเรื่อง "วันพันช์แมน" (One-Punch Man) ว่าด้วยเรื่องราวของ "ไซตามะ" อดีตหนุ่มตกงานผู้มีความฝันในวัยเยาว์อยากเป็นฮีโร่ จนเมื่อหลังการต่อสู้กับมอนสเตอร์ ทำให้เขาเริ่มจริงจังกับการเป็นฮีโร่มากขึ้น จึงได้ฝึกฝนตัวเองเป็นระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่อายุ 22 ปี จนกระทั่งผมของเขาร่วงหมดหัว เพื่อแลกกับความแข็งแกร่งที่ทำให้เขาสามารถโค่นล้มศัตรูได้เพียงหมัดเดียว

เกมมือถือ "วันพันช์แมน" ปัจจุบันเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้วที่สโตร์จีน ภายใต้ชื่อ One Punch Man The Strongest Man ส่วนเวอร์ชันสากลภาษาอังกฤษในชื่อ One-Punch Man: Road to Hero นั้น จะมีกำหนดออกตามมาในภายหลัง โดยผู้เล่นที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่หน้าเว็บไซต์หลัก MOPM.oasgames เพื่อรับการแจ้งเตือน พร้อมรับฟรีไอเทมในเกมเป็นของรางวัลยามเกมเปิดให้บริการ

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamerant*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...