xs
xsm
sm
md
lg

ทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดสปาร์คคว้าแชมป์ "Shopee x RoV Tournament"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ปิดฉาก "Shopee x RoV Grand Challenger Tournament" ศึกอีสปอร์ตเกม RoV ที่จัดขึ้นโดย ช้อปปี้ ร่วมกับ การีนา สรุปผลการแข่งหลังขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดตลอด 3 สัปดาห์ ทีม BURIRUM UNITED SPARK คว้าแชมป์ พร้อมรับรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาท

คุณอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ขอขอบคุณแฟน ๆ RoV และผู้ใช้ช้อปปี้ ที่ให้การสนับสนุนการแข่งขัน Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ให้ประสบความสำเร็จ กิจกรรมนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าอีสปอร์ตนั้นเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคน ไม่ใช่เฉพาะนักเล่นเกมเท่านั้น และจากนี้ไปเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ พร้อมหาวิธีใหม่ ๆ มาสร้างสีสันและความสนุกสนานอยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน”

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยรอบแบ่งกลุ่มจากผู้สมัครกว่า 5,000 คนทั่วประเทศ คัดจนเหลือเพียง 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ได้แก่ BURIRUM UNITED SPARK, BAZAAR l, ARI FC E-SPORT และ FIGHT FOR WIFE โดยทั้ง 4 ทีมได้มีโอกาสแบทเทิลกับเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง เมย์-พิชญ์นาฏ และ จิ๊บ-ปกฉัตร รวมถึงนักเล่นระดับมือโปรอย่าง กิตงาย และ วาน้อย โดยในรอบชิงชนะเลิศเป็นการแข่งขันระหว่าง BURIRUM UNITED SPARK และ ARI FC E-SPORT ซึ่งทั้งสองทีมได้งัดกลยุทธ์สุดเด็ดมาเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม แต่ด้วยการคุมเกมที่เหนือชั้น ทำให้ทีม BURIRUM UNITED SPARK คว้าตำแหน่งแชมป์ไปในที่สุด

สำหรับการแข่งขัน Shopee x RoV Grand Challenger Tournament ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด โดยมีผู้เข้าชมการแข่งขันทั้งในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศมากกว่า 600,000 คนจากทั่วประเทศ โดยรับชมผ่านการไลฟ์สตรีมทั้งในช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คและบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้

ทีมแชมป์อย่าง BURIRUM UNITED SPARK กล่าวถึงการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก นับว่าเป็นการแข่งขันที่ท้าทายเพราะได้เข้าแข่งกับทีมอื่น ๆ จากทั่วประเทศ และยังได้มีโอกาสร่วมเล่นกับคนดังและมือโปร สำหรับทัวร์นาเม้นท์นี้เราต้องขอขอบคุณ ช้อปปี้ และ การีนา ที่จัดกิจกรรมครั้งนี้ให้กับแฟน ๆ RoV และหวังว่าจะได้เข้าร่วมกิจกรรมอื่น ๆ อีกในอนาคต”

สำหรับผู้ใช้สายเกมเมอร์สามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่แฟนเพจ Shopee Gamers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...