xs
xsm
sm
md
lg

E3: เปิดตัว "Outriders" ไซไฟชูตเตอร์จากผู้สร้าง Bulletstorm

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เหล่าคอยิงที่ชื่นชอบการสาดกระสุนอย่างมีสไตล์ เตรียมพร้อมบุกตะลุยดาวเคราะห์เอเลี่ยน ในผลงานล่าสุดจากสตูดิโอ People Can Fly

หลังถูกร่ำลือกันมาพักใหญ่ สำหรับโปรเจกต์ความร่วมมือกันระหว่างค่าย Square Enix และสตูดิโอ People Can Fly (ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลัง Bulletstorm และ Gears of War: Judgement) จนกระทั่งล่าสุดภายในงาน E3 2019 ก็ได้เวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที กับเกมชูตติ้งไซไฟสามสหายผู้กล้าผจญดาวเอเลี่ยนที่มีนามว่า "เอาท์ไรเดอร์ส" (Outriders)

สำหรับเกม Outriders นั้น จะนำเสนอประสบการณ์ Co-op Shooter ระดับ AAA ที่ให้ผู้เล่นทั้งสามคนร่วมมือช่วยเหลือกันต่อสู้บนดาวเคราะห์ของพวกเอเลี่ยน ด้วยเทคโนโลยีอาวุธอันก้าวล้ำ และพลังความสามารถพิเศษของตัวละคร โดยการเล่นร่วมกันจะดำเนินไปอย่างลื่นไหลผ่านกลไก Drop-in, Drop-out อันเปิดโอกาสให้ผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆสามารถเข้ามาร่วมแจม และจากไปได้ตลอดเวลา

"Outriders ถือเป็นเกมที่พวกเราใฝ่ฝันอยากสร้างกันมาหลายปี และเรารู้สึกแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับ Square Enix ในโปรเจกต์ดังกล่าว ซึ่งนับเป็นความท้าทายใหญ่หลวงของทีมงานเรา ที่ค่อยๆเติบโตขยายใหญ่ขึ้นเพื่อสอดรับกับโปรเจกต์ จนตอนนี้เรามีนักพัฒนามากกว่า 200 ชีวิตที่เข้ามาช่วยทำให้มันกลายเป็นเกมชูตติ้งที่ทะเยอทะยานที่สุด ณ ปัจจุบัน" Sebastian Wojciechowski หัวหน้าสตูดิโอ People Can Fly กล่าว

"People Can Fly พวกเขาเป็นพันธมิตรสุดเพอร์เฟกต์สำหรับเราในการสร้างสรรค์เกมอย่าง Outriders เนื่องด้วยพวกเขามีประวัติเคยผ่านการสร้างสรรค์ผลงานชูตเตอร์คุณภาพสูงมาแล้ว กอปรกับระดับประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในตัว Unreal Engine ที่ไม่มีใครในอุตสาหกรรมเทียบเท่าได้" Lee Singleton หัวหน้าร่วมฝ่าย External Studio แห่ง Square Enix ปิดท้าย

Outriders มีกำหนดออกวางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์ปี 2020 สำหรับแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...