xs
xsm
sm
md
lg

"The Surge 2" สานต่อจักรวาล Dark Souls ฉบับหุ่นยนต์ 24 ก.ย.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์เกมไซไฟแอ็คชั่นอาร์พีจีในโลกวิทยาการสุดล้ำ กำลังมาสู่เครื่องพีซี-คอนโซลในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ พร้อมเผยโบนัส DLC สำหรับผู้สั่งจอง

บริษัท Focus Home Interactive ร่วมกับสตูดิโอผู้สร้าง Deck13 Interactive ประกาศยืนยันวันวางจำหน่ายสำหรับ The Surge 2 ผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีจักรกลสังหารภาคต่อกลิ่นอาย Dark Souls ที่มีแผนกำหนดพัฒนาลงทั้งแพลตฟอร์มพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4 ในวันที่ 24 กันยายนปี 2019

สำหรับเหตุการณ์ในเกมภาคสองนี้ จะเป็นเรื่องราวภายในมหานคร Jericho City ที่กำลังเกิดวิกฤตสงครามความวุ่นวายโกลาหล เมื่อเครื่องจักรออกอาละวาด และเหล่าทหารประกาศบังคับใช้กฎอัยการศึก ซึ่งในระหว่างที่ตัวละครเอกของเรากำลังเดินทางมายังเมืองแห่งนี้ จู่ๆเครื่องบินที่โดยสารมาก็เจอเข้ากับพายุนาโนสตอร์มปริศนา ที่ทำให้ตัวยานเกิดเสียการควบคุมร่วงตกในบริเวณพื้นที่ริมขอบนอก และนำไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตราย

เหมือนกับภาคที่ผ่านมา ระบบเกมเพลย์ของ The Surge 2 จะเป็นสไตล์แอ็คชั่นอาร์พีจีเลียนแบบซีรีส์ Souls ชื่อดัง ที่ผู้เล่นต้องออกท่องเดินทางสำรวจสภาพแวดล้อม ไปพร้อมกับการต่อสู้เอาชีวิตรอด ด้วยการหลบหลีก และโจมตีสวนกลับให้ถูกจังหวะ โดยการตีรันฟันแทงจะดูรุนแรงโหดดุดิบเถื่อนโดนใจเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ที่หากพลาดกดผิดเพียงครั้งเดียว นั่นอาจหมายถึงชีวิต

พาร์ทชิ้นส่วนต่างๆตามร่างกายศัตรู ในภาคนี้เราสามารถโจมตีเฉือนฉีกชำแหละเพื่อขโมยอุปกรณ์บางอย่างอันมีค่ามาช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่ง เพื่อให้ตัวละครพร้อมรบสู้ศึกกับศัตรูที่เก่งกาจ และสามารถท้าชนเหล่าบอสตัวเป้งที่เพิ่มขนาดความใหญ่ยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องการปรับแต่ง Customization ตัวละครนั้น ยังคงเป็นเสน่ห์จุดขายหลักเหมือนเช่นเคย โดยผู้เล่นจะได้เลือกปรับทั้งอาวุธ ชุดเกราะ สกิลความสามารถ ไปจนถึงหุ่นโดรนเพื่อนรู้ใจที่คอยบินติดตามตัว

ปัจจุบัน The Surge 2 ได้เปิดให้เกมเมอร์ที่สนใจ สามารถสั่งจองตัวเกมล่วงหน้ากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านหน้าร้านค้าตามแพลตฟอร์มต่างๆ โดยสิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับตอบแทน นั่นคือชุด DLC โบนัส URBN Gear Pack ยุทโธปกรณ์ของแต่งสีสันลวดลายพิเศษ รวมถึงตีมภาพนิ่งประดับเครื่องสำหรับสาวก PS4

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*กำลังโหลดความคิดเห็น...