xs
xsm
sm
md
lg

ผกก.อเวนเจอร์ส รับงานคุมซีรีส์อนิเมะเกมไพ่ "Magic The Gathering"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อีกหนึ่งซีรีส์เกมดัง ที่ถูกนำมาดัดแปลงสู่รูปแบบละครโทรทัศน์ลายเส้นการ์ตูน เตรียมออกอากาศฉายตอนแรกผ่านบริการ Netflix

ข่าวดีสำหรับคอเกมการ์ด เมื่อล่าสุดทาง Netflix แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งรายใหญ่ของโลก ได้ออกมาประกาศเปิดตัวซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ ที่สร้างอ้างอิงจากจักรวาล Magic the Gathering ด้วยฝีมือพี่น้องตระกูลรุสโซ (Anthony และ Joe Russo) ผู้เคยฝากผลงานการกำกับเอาไว้ในภาพยนตร์รวมพลฮีโร่สุดปังทั้งสองภาคอย่าง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame

"พวกเราเป็นทั้งนักเล่น และเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เกม Magic: The Gathering มาเนิ่นนานนับตั้งแต่ครั้งแรกที่มันเปิดตัว ดังนั้นการที่ได้มีส่วนช่วยมอบชีวิตให้กับเรื่องราวดังกล่าว ผ่านรูปแบบผลงานแอนิเมชั่น จึงถือเป็นโปรเจกต์สุดปรารถนาสำหรับเรา" พี่น้องรุสโซ กล่าว

สำหรับภาพโปรโมทช็อตแรกที่ทาง Netflix ปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันนั้น มันเป็นภาพของ Chandra Nalaar จอมเวทย์สาวสายไฟ ตัวละครเอกขาประจำซีรีส์ Magic: The Gathering ซึ่งคาดว่าเรื่องราวในเวอร์ชันอนิเมะ จะต้องมีความเกี่ยวข้องกับเผ่าพันธุ์ Planeswalkers และเธอเองก็น่าจะได้รับบทเด่นในซีรีส์อนิเมะเรื่องนี้


นี่ถือเป็นการมาปรากฏตัวบนจอครั้งแรกในรอบ 25 ปีของซีรีส์เกม Magic: The Gathering ภายหลังจากที่โปรเจกต์หนังโรงฟอร์มยักษ์ของค่าย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ ที่เคยประกาศมานานหลายปีดีดัก ปัจจุบันข่าวคราวยังคงเงียบหายเข้ากลีบเมฆไปอย่างไร้วี่แวว

Magic: The Gathering มิใช่โปรเจกต์ซีรีส์อนิเมะจากเกมเพียงเรื่องเดียวที่ทางค่าย Netflix ตระเตรียมไว้เพื่อเอาใจสมาชิก เนื่องจากก่อนหน้านี้ พวกเขาก็เคยประกาศหยิบนำ Dragon’s Dogma อีกหนึ่งแฟรนไชส์เกมชื่อดังของฝั่งแคปคอม มาดัดแปลงสู่รูปแบบซีรีส์อนิเมะด้วย เช่นเดียวกัน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...