xs
xsm
sm
md
lg

"Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร" เปิด CBT 29 พฤษภาคมนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


PlayPark ประกาศความพร้อม "Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร" เกมออนไลน์ที่สร้างจากนวนิยายจีนกำลังภายใน จากปลายปากกา กิมย้ง เตรียมเปิดให้เข้าร่วมทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 29 พฤษภาคม - 4 มิถุนายนนี้

"Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร" คือเกม Action MMORPG แนวกำลังภายใน ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแย่งชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพ ระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรม ผู้เล่นจะต้องเลือกเข้าร่วม 1 ใน 11 สำนักชื่อดังอย่าง ตะวันจันทรา, เหิงซาน, ง้อไบ๊, ต๊กโกว, หัวซาน, สราญรมย์, หานซาน, เบญจพิษ, บู๊ตึ๊ง, เส้าหลิน โดยแต่ละสำนักมีวรยุทธ์ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกัน ดังนี้

หัวซาน
เป็นสำนักที่มีชื่อเสียงและมีบทบาทในยุทธภพศิษย์สำนักนี้จะใช้กระบี่เป็นอาวุธประจำกาย คล่องแคล่วว่องไวดุจสายลม กระบวนท่าที่แข็งแกร่งคือ กระบวนท่าเก้ากระบี่เดียวดายสุดยอดวิชาที่น่าเกรงขาม

ง้อไบ๊
ศิษย์สำนักง้อไบ๊เป็นผู้ฝึกฝนวิชากำลังภายในจนแกร่งกล้า ไม้เท้าคืออาวุธประจำตัว กระบวนท่าต่างๆ มุ่งเน้นโจมตีศัตรูแบบกลุ่ม และสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมด้วยการรักษาฟื้นพลังกายให้แก่เพื่อนร่วมทีม

สราญรมย์
ผู้สืบทอดวิชาเก่าแก่จากลัทธิเต๋า เหล่าศิษย์ของพรรคจะใช้พัดเป็นอาวุธ วรยุทธของสำนักโดดเด่นในเรื่องของการแช่แข็งศัตรู ทำให้ศัตรูหยุดการเคลื่อนไหว สามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้ดี

หานซาน
เหล่าศิษย์หานซานนั้นจะใช้ดาบสั้นคู่เป็นอาวุธ กระบวนท่ากำลังภายในที่โจมตีผ่านดาบทั้งสองออกไป จะสร้างคลื่นกำลังภายในในการโจมตีศัตรู นอกจากการโจมตีแล้วยังมีความสามารถในการป้องกันและสวนกลับสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรง

เบญจพิษ
พรรคมารที่เชี่ยวชาญในเรื่องของพิษอันร้ายกาจ ซึ่งพรรคนี้จะรับศิษย์แต่สตรีเท่านั้น ศิษย์สำนักทุกคนจะใช้แส้เป็นอาวุธ จึงเก่งในเรื่องของการโจมตีระยะไกล นอกจากจะวางกับดักพิษให้แก่ศัตรูแล้ว ยังสามารถกางอานาเขตเพื่อเพิ่มพลังชีวิตแก่เพื่อนรว่มทีมได้อีกด้วย

เหิงซาน
เหล่าศิษย์เหิงซานเก่งกาจในการใช้ดาบยาวและสั้นที่ซ่อนไว้ในอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ร่ม หรือเครื่องดนตรี สำนักนี้มีการโจมตีที่รวดเร็ว ว่องไว สามารถปริดชีพศัตรูได้ภายในพริบตา

ตะวันจันทรา
โด่งดังในเคล็ดวิชาลับ มหาเวทดูดดาว ทำให้ผู้เรียนวิชาสามารถดูดกลืนพลังชีวิตของศัตรูได้ วิชาของสำนักยืดหยุ่นลงตัว โจมตีได้ทั้งใกล้และไกล ในยุทธภพนี้ไม่มีใครไม่รู้จักพรรคมารอันเลื่องชื่อ

บู๊ตึ๊ง
สำนักนี้โดดเด่นในเรื่องของการป้องกัน เป็นสำนักที่เน้นการสอนเคล็ดวิชาที่เกี่ยวกับกำลังภายใน และใช้ดาบใหญ่เป็นอาวุธ สามารถโจมตีศัตรูด้วยการผสมผสานระหว่างเพลงดาบกับวิชาฝ่ามือไท่เก๊ก

เส้าหลิน
เส้าหลินนับเป็นวัดที่โด่งดังและมีประวัติความเป็นมาอันยาวนานในยุทธภพ โดยที่นี่จะรับเพียงศิษย์ที่เป็นผู้ชายเท่านั้น เพราะทุกคนต้องบวชเป็นผู้ทรงศีลและฝึกตน ใช้อาวุธพลอง หรือกระบอง ในการโจมตีศัตรู แต่วรยุทธหลักคือ การเสริมสร้างพลังป้องกัน สามารถเข้าชนรับการโจมตีเป็นแนวหน้าให้เพื่อนร่วมทีมได้

สกุลถัง
ผู้เชี่ยวชาญการวางกับดัก ศิษย์สำนักนี้จะใช้สนับมือเป็นอาวุธหลัก และนอกจากนี้ในสนับมือยังมือกลไกซ่อนอาวุธลับอยู่ โดยจะเป็นปืนต่างๆ สามารถโจมตีได้ในระยะไกล และใช้วางกับดักทำให้ศัตรูติดกับไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

ต๊กโกว
เป็นสำนักที่มีเรื่องราวอ้างอิงมาจากยอดฝีมือ ต๊กโกวคิ้วป้าย วรยุทธของสำนักนี้พลิกแพลงทั้งระยะใกล้และระยะไกล ความรวดเร็วในการใช้กระบวนท่า เป็นจุดเด่นของสำนัก

"Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร" เตรียมเปิดให้เข้าร่วมทดสอบช่วง Closed Beta ในวันที่ 29 พฤษภาคม - 4 มิถุนายนนี้ ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับรางวัลพิเศษได้แล้วที่ http://bit.ly/2Vtif6v ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม Swordsman ได้ทาง Swordsman.playpark.com หรือแฟนเพจ PlayPark Swordsman TH

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...