xs
xsm
sm
md
lg

"Call of Duty: Mobile" จัดทดสอบบางพื้นที่ ก่อนเปิดจริงปี 2019

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกมยิงทหารฟรีทูเพลย์ของค่าย แอคติวิชัน เริ่มเข้าสู่ช่วงทดสอบ อัลฟ่าเทสต์ กันแล้ว พร้อมชูระบบจุดเด่นที่ไม่ต่างจากคอนโซล

หลังเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ภายในงาน GDC เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทางบริษัท Activision ก็พร้อมแล้วที่จะให้เหล่าสาธารณชนได้ร่วมทดสอบ "คอลออฟดิวตี้ โมบาย" (Call of Duty Mobile) ผลงานชูตติ้งฟรีทูเพลย์จากจักรวาลเกมยิงชื่อดัง ที่ถูกพัฒนามาเพื่อคอ FPS บนมือถือโดยเฉพาะ

สำหรับช่วงทดสอบ อัลฟ่าเทสต์ ของเกม Call of Duty Mobile ปัจจุบันได้เริ่มประเดิมเปิดให้แฟนๆได้เล่นกันเฉพาะผ่านทาง Google Play Store ในประเทศสเปน และบางประเทศในยุโรปเท่านั้น มิได้เปิดทดสอบกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งตัวแทน แอคติวิชัน ให้คำมั่นสัญญาว่า พวกเขาจะทดสอบมันตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ และมีแผนปล่อยตัวเกมออกสู่ตลาดมือถือทั่วโลกในระยะเวลาอันใกล้

"Call of Duty Mobile กำลังจัดช่วงทดสอบในบางพื้นที่ที่ถูกเลือก ซึ่งเรากำลังทำงานหนักเพื่อปรับปรุงประสบการณ์เกม ทั้งการแก้ไขปัญหาบัค รวมถึงเพิ่มเติมเนื้อหาคอนเทนต์เอาใจผู้เล่น และเราพร้อมยินดีน้อมรับทุกเสียงฟีดแบคที่ช่วยให้เกมของเราดียิ่งขึ้น" ตัวแทน แอคติวิชัน กล่าว

ดูจากตัวอย่างเทรลเลอร์ใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา จะเห็นได้ว่าตัวเกมคอลออฟดิวตี้ฉบับมือถือนี้ มันสอดแทรกฟีเจอร์ และมีความใกล้เคียงกับต้นฉบับพีซี-คอนโซลมากเลยทีเดียว ไล่ตั้งแต่ระบบปรับแต่งอาวุธ Weapon Customization, โหมดการเล่น PvP สุดคลาสสิค, แผนที่ยอดฮิตที่แฟนๆคุ้นเคย อีกทั้งยังมีการแข่งขันจัดอันดับ Competitive Ranked Mode ไปจนถึงระบบสร้าง Clan ของตนเองอีกด้วย

สำหรับ Call of Duty Mobile นั้น เป็นผลงานความร่วมมือกันระหว่างค่าย Activision กับค่าย Tencent ของจีน โดยตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการดาวน์โหลดทั่วโลกภายในปี 2019 บนทั้งอุปกรณ์ iOS และแอนดรอยด์

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers
charlieintel

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...