xs
xsm
sm
md
lg

Fox จับมือ Sony เปิดตัวเกมยิงมัลติเพลย์ อิงหนัง "พรีเดเตอร์"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เตรียมสวมบทบาทเป็นนักล่าต่างดาว หรือทีมทหารมือพระกาฬ ในศึกมหาสงครามเซอร์ไววอลสองสายพันธุ์ ที่กำลังจะระอุขึ้นบนคอนโซล เพลย์สเตชัน 4

บริษัท Sony Interactive Entertainment ร่วมกับค่ายหนัง 20th Century Fox และสตูดิโอผู้สร้าง IllFonic ประกาศเปิดตัว Predator: Hunting Grounds ผลงานเกมชูตติ้งมัลติเพลย์เยอร์เล่นหลายคน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องดัง โดยมีกำหนดแผนพัฒนาลงเฉพาะแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4 ภายในปี 2020

สำหรับ Predator: Hunting Grounds นั้น มันเป็นเกมยิงออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นสองฝั่งสองเผ่าพันธุ์ต่อสู้กันเอง ระหว่างฝั่ง Fireteam มนุษย์ทหารรับจ้างมือพระกาฬ ที่ต้องมาปฏิบัติภารกิจมิชชั่นในป่าดิบชื้นที่ตนได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ทั้งการกำจัดผู้ร้าย และกอบกู้ไอเทมสำคัญบางอย่าง โดยฝ่ายนี้จะติดตั้งมาพร้อมกับคลังอาวุธสงคราม ตั้งแต่ลูกซอง ปืนกล สไน ไปจนถึงอาวุธหนักต่างๆ

ในขณะเดียวกัน ทางฝั่งผู้มาเยือน Predator ที่มาคอยปั่นป่วนภารกิจของพวกมนุษย์ จะสวมบทโดยผู้เล่นคนใดคนหนึ่งที่ตัวเกมสุ่มเลือก ซึ่งเป้าหมายของเครื่องจักรนักล่าจากต่างดาว คือการใช้เทคโนโลยี Advanced Vision แกะรอยติดตามไล่ล่า ดักซุ่มโจมตี และใช้ปืนใหญ่ติดหัวไหล่ Plasmacaster ลงทัณฑ์สังหารเหล่าเหยื่อมนุษย์ให้หมดสิ้น

"ชาร์ลส บรันการ์ด" (Charles Brungardt) ซีอีโอ ผู้ก่อตั้งสตูดิโอ IllFonic ระบุว่า พวกเขาเน้นย้ำให้ความสำคัญกับระบบเกมเพลย์เหนือกว่าสิ่งอื่นใดทั้งปวง และจะพยายามถ่ายทอดอารมณ์บรรยากาศความกดดันที่คอหนัง "พรีเดเตอร์" ทุกคนชื่นชอบ ออกมาให้ได้มากที่สุด พร้อมทั้งยังอุบเซอร์ไพรส์ลับบางอย่างที่จะทำให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกัน เมื่อตัวเกมออกวางจำหน่าย

"ยามที่เราตัดสินใจจะทำเกมพรีเดเตอร์ มันชัดเจนว่าต้องเป็นแนวชูตติ้งที่ให้ความรู้สึกตรงตามต้นฉบับ และจากความคลั่งไคล้ของทีมงานได้ช่วยให้เราเป็นพันธมิตรกับทาง โซนี่ และฟ็อกซ์ สองค่ายยักษ์ใหญ่ที่ไม่เพียงแค่เชื่อมั่นในวิสัยทัศน์เราเท่านั้น แต่ยังเข้าใจในสิ่งที่เราต้องการสร้าง พวกเขาต่างมอบโอกาสมากมาย และจุดประกายให้เราได้สร้างอะไรที่ดูสดใหม่สำหรับแฟนๆ ไปพร้อมๆกับการขยายจักรวาลพรีเดเตอร์ ซึ่งเกณฑ์มาตรฐานที่ถูกยกระดับโดยเหล่ามิตรพาร์ทเนอร์นี้ นับเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการสร้างสรรค์เกมอันน่าทึ่ง" บรันการ์ด กล่าว

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstation*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...