xs
xsm
sm
md
lg

Electronics Extreme คว้าสิทธิ์ "New Gunbound" เตรียมเปิดให้บริการภายในปีนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Electronics Extreme ทำเซอร์ไพรส์ ประกาศซื้อสิทธิ์ "New Gunbound" ภาคใหม่ของเกมออนไลน์ Shooting ชื่อดัง เตรียมเปิดให้บริการในไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในปี 2019 นี้
(จากซ้าย) Mr.Kim Sung Hun, VP & COO, Softnyx / Shin Woo Jae, CEO, Softnyx / คุณธานิน ภิรมย์หวาด CEO Electronics Extreme Ltd. / คุณคัมภีร์ ภิรมย์หวาด MD Electronics Extreme Ltd.
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 ภายในงาน Playx4 งานเกม EXPO ประจำปี ซึ่งจัดแสดงขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการนานาชาติเกาหลี (KINTEX) เมือง Goyang ประเทศเกาหลีใต้ ภายในงานดังกล่าวได้มีพิธีเซ็นสัญญาโปรเจคเกมใหม่ "New Gunbound" อย่างเป็นทางการระหว่างบริษัท Softnyx ผู้พัฒนาเกมสัญชาติเกาหลีใต้ กับบริษัท Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมประเทศไทย โดยได้รับสิทธิ์การเปิดให้บริการเกมดังกล่าวรวมทั้งสิ้น 10 ประเทศภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ได้แก่ มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, ลาว, เมียนมาร์, บรูไน, ติมอร์ตะวันออก (ติมอร์ เลสเต้) และประเทศไทย

โปรเจคเกม "New Gunbound" ถือเป็นผลงานการพัฒนาโดยตรงจาก Softnyx ผู้ให้กำเนิดเกม Gunbound เวอร์ชั่น PC โดยพยายามคงกลิ่นอายของเกม Gunbound ไว้ให้มากที่สุด พร้อมปรับปรุงและเพิ่มเติมระบบรูปแบบการเล่นใหม่ ๆ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือระบบ Multi-platform สามารถเล่นเกมได้ทั้งในรูปแบบ PC และ Mobile ทำให้สามารถเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยไอดีเดียวกัน

ตัวเกมถูกพัฒนาในด้านกราฟิกให้มีความน่ารัก เข้าถึงทุกเพศทุกวัย แม้จะไม่เคยเล่นเกม Gunbound มาก่อน ก็สามารถทำความคุ้นเคยกับตัวเกมได้ไม่ยาก รวมถึงระบบการควบคุมเกมที่ง่ายขึ้น มีฟังก์ชั่นแนะนำคอยสอนเหล่าผู้เล่นใหม่ ก่อนออกไปตะลุยสนามรบจริง ทาง Softnyx พยายามคงไว้ซึ่งความเป็น Original ของเกม ไม่ว่า Turn Mode หรือ Classic Mode ยังคงมีให้เล่นอยู่เหมือนเดิม แต่ก็ได้มีการเพิ่มเติมโหมดใหม่อย่าง Real-time mode ที่ทุกคนในสนามรบสามารถยิงกันได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ Turn ของตนเอง หรือ PVE Mode สำหรับการเล่นตะลุยด่าน โดยไม่ว่าจะเป็นโหมด PVP หรือ PVE ก็สามารถได้รับไอเทมสะสมเพื่อนำไปอัพเกรดตัวละคร นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Guild / Ranking /Achievement / Quest & Mission ให้ผู้เล่นทำภารกิจตามที่ตัวเกมกำหนดเพื่อรับของรางวัลพิเศษ และภายในเกมจะมีระบบแต่งงานด้วย

ด้วยรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม New Gunbound ที่ต้องอาศัยทั้ง Tactic และ Teamwork ในการวางแผนเชิงกลยุทธ์ จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความเหมาะสมและสามารถนำมาแข่งขันในรูปแบบกีฬา ESPORTS ซึ่งได้มีการพัฒนาระบบ Observe เพื่อรองรับการแข่งขัน และการ Live Streaming ในอนาคต ซึ่งทางบริษัท Electronics Extreme พร้อมสนับสนุน และผลักดันให้เกมนี้เกิด League การแข่งขันขึ้นทันทีหลังจากเปิดให้บริการเกม

"New Gunbound" เตรียมเปิดให้บริการภายในปี 2019 นี้ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ New Gunbound
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...