xs
xsm
sm
md
lg

แอบส่อง! กล่องปริศนา Nero จับแจกแด่ผู้ร่วมเล่นเกม "Days Gone"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มาดูกันว่า "ของดีของลับ" ที่ซุกซ่อนอยู่ภายในกล่อง Days Gone Survival Kits ที่ทาง NGIN ได้จับมือร่วมกับบรรดาร้านเกมชั้นนำ จัดกิจกรรมชวนผู้เล่นมาร่วมล่า ฟรีกเกอร์ นั้น มันจะคุ้มค่าคุ้มเหนื่อยสักเพียงใด

เริ่มแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรม Trial Event ร่วมทดลองสัมผัสเกม Days Gone ฟรีก่อนวันวางจำหน่าย ที่ทางบริษัท NGIN ได้จับมือร่วมกับร้านค้าปลีกตัวแทนจำหน่าย ชักชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมล่ากำจัดศัตรู Freaker ภายในเกม ณ ร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของ Days Gone Survival Kits กล่องปริศนาสุดลึกลับเอ็กคลูซีฟส่งตรงจากสตูดิโอ ที่มีไม่กี่คนที่จะได้มันไปครอง

ทว่าวันนี้ นับเป็นความโชคดีของทีมงาน ผู้จัดการ ที่ได้รับความอนุเคราะห์จากทาง NGIN และบริษัท โซนี่ ผู้เอื้อเฟื้อส่งกล่อง Days Gone Survival Kits อันเป็นของรางวัลในกิจกรรมดังกล่าว มาให้เราทำการชำแหละงัดแงะแอบส่องเปิดดูของดีต่างๆที่อยู่ภายใน เพื่อเป็นวิทยาทาน และแรงกระตุ้นสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเดินทางออกจากบ้านไปร่วมสนุกกับกิจกรรมดังกล่าว

ก่อนอื่นเรามาดูที่ภายนอก สภาพกล่อง Days Gone Survival Kits นั้น มันเป็นกล่องสีดำเนื้อพลาสติกแข็งแรงทนทาน ที่ถูกออกแบบมาในลักษณะกล่องฉุกเฉิน หรือกล่องยังชีพ มีที่ล็อคสองฝั่งซ้าย-ขวา ที่ต้องงัดขึ้นพร้อมกันทั้งสองข้างเพื่อเปิดออก คล้ายกับกระเป๋าใส่เอกสาร ส่วนด้านหลังกล่องแปะรูปโลโก้ NERO ซึ่งย่อมาจาก National Emergency Response Organization องค์กรผู้กุมความลับ และมีบทบาทสำคัญภายในเกม

แต่ไฮไลท์ที่หลายคนสนใจตั้งตารอ คงเป็นสิ่งของที่อยู่ภายใน และเมื่อเราทำการเปิดกล่องออกมา สิ่งแรกที่ขโมยซีนแลเห็นเด่นชัด นั่นคือบรรดาขนมของกินเล่นมากมายที่ถูกอัดแน่นอยู่ภายใน สมดั่งคอนเซปต์กล่องยังชีพ Survival Kits ไม่มีผิดเพี้ยน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ไอเทมแต่ละชิ้น ก็ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญในการเอาชีวิตรอดแทบทั้งสิ้น โดยประกอบไปด้วย


  • น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ตราออรา จำนวน 1 ขวด (คนเราขาดน้ำไม่ได้จริงมั้ย?)

  • มันฝรั่งทอดกรอบ Pringles จำนวน 2 กระป๋อง 2 รสชาติ ออริจินอล และซาวครีม (สภาพข้างในละเอียดแค่ไหนสุดแล้วแต่ดวง)

  • ทูน่ากระป๋อง ตรานอติลุส จำนวน 1 กระป๋อง (เผื่อหิวๆก็จกกิน)

  • ซีเรียลบาร์ ตราเคลล็อกส์ จำนวน 2 แท่ง (คล้ายช็อคโกแลตแท่ง)

  • ไปรษณียบัตร การ์ดเชิญร่วมงานแต่ง Sarah และ Deacon

  • แผ่นสติ๊กเกอร์ข้อความและรูปโลโก้ต่างๆ PS4 / NERO / Days Gone / Bend Studio

  • เสื้อยืดเกม Days Gone สีดำผ้าคัตตอน ขนาดไซส์ S ผลิตจาก บังคลาเทศ

และนั่นคือของทั้งหมดที่อยู่ภายในกล่อง Days Gone Survival Kits ที่ถึงแม้อาจดูไม่อิ่มใจสมความคาดหวังเท่าไหร่ แต่รับประกันได้ว่าใครได้ของรางวัลนี้ไป คงต้องอิ่มท้องกันอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ยังคงมีเวลาเหลือสำหรับเหล่าผู้สนใจ ที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์ทดลองเล่นฟรีเกม Days Gone เพื่อลุ้นรับกล่องของรางวัล เนื่องจากกิจกรรมดังกล่าว จะยังคงจัดเรื่อยไปจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายนนี้

Days Gone มีกำหนดออกวางจำหน่ายขายจริง ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายนปี 2019 เอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่อง เพลย์สเตชัน 4 เท่านั้น

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ngin
Nadzproject*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*

ภาพบางส่วนของกิจกรรม Days Gone Trial Event ซึ่งจัดขึ้นที่ร้าน NADZ


กำลังโหลดความคิดเห็น...