xs
xsm
sm
md
lg

คัดเรียบร้อย! โฉมหน้าดาราผู้รับบท "มาสเตอร์ชีฟ" ใน Halo เดอะซีรีส์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แอ็คชั่นสตาร์วัย 40 ปี จากหนังยิงระห่ำเมือง "Den of Thieves" เตรียมตบเท้าเข้าร่วมแสดงนำในซีรีส์โทรทัศน์เรื่องใหม่ ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมชื่อดังของไมโครซอฟต์

เผยใบหน้าฮีโร่ชุดเกราะเขียวกันเป็นที่เรียบร้อย! เมื่อล่าสุดทาง "พาโบล ชไรเบอร์" (Pablo Schreiber) หนุ่มนักแสดงเชื้อสายแคนาเดียน-อเมริกัน ประกาศตกลงเซ็นสัญญาเพื่อมารับบทตัวละครซูเปอร์ทหารแกร่ง "มาสเตอร์ชีฟ" ใน Halo ฉบับซีรีส์ไลฟ์แอ็คชั่นคนแสดงจริง ที่มีกำหนดเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในช่วงปลายปี 2019


โดยทาง Showtime ช่องผู้ผลิต กล่าวอธิบายว่า บทบาทของ "มาสเตอร์ชีฟ" ที่ดาราหนุ่มวัย 40 ปีได้รับนั้น จะเป็นตัวละครยอดนักรบแห่งศตวรรษที่ 26 ผู้มีวิทยาการก้าวล้ำสุดไฮเทค และเป็นความหวังเดียวของเหล่ามวลมนุษยชาติ ในการต่อสู้อยู่รอดจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของพวกเอเลี่ยนต่างดาว Covenant

สำหรับประวัติผลงานในอดีตที่ผ่านมาของดาราหนุ่ม "พาโบล ชไรเบอร์" เขาคนนี้เคยสร้างชื่อมาจากภาพยนตร์แอ็คชั่นทหารกล้า 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi ก่อนโด่งดังเป็นพลุแตกในบทวายร้ายในหนังเรื่อง Den of Thieves ที่เจ้าตัวได้แสดงประกบคู่กับแอ็คชั่นสตาร์รุ่นใหญ่อย่าง "เจอราร์ด บัตเลอร์" รวมถึงล่าสุดยังโผล่มาฟัดงัดข้อกับ "เดอะ ร็อค" ในหนังไต่ตึกคนพิการยอดอึด Skyscraper อีกด้วย

นอกเหนือจากตัว พาโบล แล้ว ละครซีรีส์ Halo เรื่องดังกล่าว ยังได้นักแสดงหญิงหน้าใหม่อย่าง Yerin Ha มาร่วมแสดงสวมบทบาทเป็น Quan Ah ตัวละครออริจินอล สาวน้อยห้าวหาญหัวใสวัย 16 ปี จากริมขอบนอกอาณานิคม ผู้ได้มาพบพาน และทำความรู้จักกับตัวละคร มาสเตอร์ชีฟ โดยบังเอิญ ซึ่งผู้ชมจะได้สัมผัสเรื่องราวของทั้งคู่ผ่านซีรีส์เรื่องนี้

Halo TV Series มีแผนประเดิมฉายผ่านช่อง Showtime โดยแบ่งออกเป็น 9 เอพิโซด (ลดลงจากเป้าเดิมที่ตั้งไว้ 10 เอพิโซด) ส่วนกำหนดวันออกอากาศ รวมถึงแผนทำซีซั่นสองนั้น ยังไม่มีการเปิดเผยยืนยัน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
slashfilm
screenrant*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...