xs
xsm
sm
md
lg

ดีแทค จับมือ การีนา เปิดตัวศึกอีสปอร์ต "Free Fire" ชิงแชมป์ประเทศไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้ (18 มี.ค.) ดีแทค ร่วมกับ การีนา เปิดตัวงานแข่งขัน "Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac" ตอกย้ำความแรงของเกม Garena Free Fire ยกระดับนักกีฬาและวงการอีสปอร์ตไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก

นางสุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการ สายงานการตลาดระบบเติมเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เปิดเผยที่มาของความร่วมมือในการจัดการแข่งขันเกม Free Fire เนื่องจากดีแทคเห็นแนวโน้มกระแสความแรงของตลาดเกมบนโทรศัพท์มือถือและกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งเป็นกีฬาที่ส่งเสริมให้คนพัฒนาแนวคิด วิเคราะห์สถานการณ์ เพิ่มทักษะและการแก้ไขปัญหา ดีแทคมุ่งนำเสนอบริการที่เป็นมากกว่าผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ และต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนความก้าวหน้าของวงการอีสปอร์ตไทย จึงผนึกกำลังกับบริษัท การีนา ออนไลน์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย ในการที่จะช่วยกันผลักดันให้นักกีฬาและวงการอีสปอร์ตไทยสามารถก้าวไกลไปสู่ระดับโลก

"ในความร่วมมือกับการีนาครั้งนี้ ดีแทคได้ก้าวเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ตอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก โดยเป็นผู้สนับสนุนหลักตลอดรายการ "Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac" เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวเต็มรูปแบบอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 6 และ 7 เมษายน 2562 ที่กำลังจะถึงนี้ รวมทั้งงานแข่งขัน "Free Fire Proleague 2019 Presented by dtac" เพราะเราอยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างพลังของเกมเมอร์ชาวไทยให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับโลก" นางสาว สุกัณณี กล่าว

นายศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย) บริษัทผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตแพลตฟอร์มชั้นนำ อาทิ การีนา (Garena) กล่าวถึงความพิเศษในการร่วมมือกับ ดีแทค บนเกม Free Fire นอกเหนือจากการเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขัน "Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac" และ "Free Fire Proleague 2019 Presented by dtac" สำหรับลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน เมื่อสมัครแพ็กเกจเสริมตามที่กำหนด รับไอเทมสุดพิเศษในเกม และสำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อไอเทมในเกมผ่านระบบชำระเงินของดีแทค (Pay via dtac) รับไอเทมสุดพิเศษในเกมเช่นกัน สามารถอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://dtac.co.th/s/ff

"Free Fire" เป็นเกมแนว Battle Royale บนมือถือเกมแรกที่พัฒนาและเปิดให้บริการเองโดยการีนา โดดเด่นด้วยดีไซน์ ควบคุมง่าย จบไว รองรับกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น โดยภายในเกม ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหนึ่งใน 50 ตัวละคร ที่เดินทางมายังเกาะร้าง และต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด ผู้ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ชนะ

หลังจากเปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลา 1 ปี Free Fire ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นชาวไทยและทั่วโลกอย่างดีเยี่ยม มียอดผู้ลงทะเบียนสูงถึง 350 ล้านคนจากทั่วโลก มียอดผู้เล่นสูงสุดต่อวันถึง 40 ล้านคน ติดอันดับ Top 5 สำหรับแอพพลิเคชั่นยอดนิยม และได้รับการถูกเสนอชื่อเป็น Game of the year 2018 บน Google Play รวมถึง Top Free Games of the year 2018 บน App Store และกลายเป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดบน App Store อีกด้วย

Garena Free Fire สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ http://ff.garena.in.th/ และแฟนเพจ Garena Free Fire*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...