xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว MMOFPS สงครามเย็น จากผู้สร้าง Rising Storm

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เหล่าแฟนๆ Cold War เตรียมสัมผัส เกมชูตติ้งออนไลน์ย้อนรอยประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่จ่อลงสู่แพลตฟอร์มพีซี

Antimatter Games ทีมพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ Rising Storm กลับคืนสังเวียนอีกครั้ง ด้วยโปรเจกต์เกมยิงน้องใหม่ในนาม 83 สงครามชูตติ้งออนไลน์ขนาดมหึมา ที่หวังนำเสนอเรื่องราวคู่ขนานอีกมุมมองในปีค.ศ. 1983 ซึ่งกำลังเกิดศึกปะทะกัน ระหว่างฝ่าย นาโต้ กับกลุ่มประเทศสมาชิกสนธิสัญญาวอร์ซอ

สำหรับ 83 มันจะเป็นเกมยิงออนไลน์ที่เน้นความสมจริงอิงตามประวัติศาสตร์ เจริญรอยตามผลงานก่อนหน้าอย่าง Rising Storm 2: Vietnam ด้วยฉากหลังสถานที่, ยานพาหนะ, อาวุธ รวมไปถึงตัวละคร ที่อ้างอิงตรงตามยุคสมัย ณ ช่วงเวลานั้น

แม็พแผนที่ของเกมที่ถูกสร้างจำลองมาจากสถานที่จริงนั้น จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ สามารถจุรองรับผู้เล่นได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเลือกเล่นเป็นฝ่าย NATO หรือ Warsaw Pact เสริมเพิ่มเติมด้วยฟีเจอร์ใหม่อย่าง Persistent Warfare ที่จะจดบันทึกสถิติในทุกโหมดการเล่นของเรา ไล่ตั้งแต่จำนวนคิล ยันจุดยุทธศาสตร์ที่เรายึดได้ เพื่อใช้ประมวลผลสรุปภาพรวมของสงคราม และกระทบโดยตรงต่อแมตช์ต่อไปที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าตัวเราจะอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ไหนก็ตาม

"ฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าว นับเป็นโอกาสที่ผู้เล่นจะได้รู้สึกมีส่วนร่วมดำดิ่งเป็นส่วนหนึ่งกับสงคราม และเราเองก็ได้มีการเตรียมแผนนำเสนอสิ่งแปลกใหม่อื่นๆที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้เล่นได้เคลียร์สำเร็จ ซึ่งดูก้าวล้ำ และเหนือขั้นไปกว่าเพียงแค่ไอเทม, Achievement และฉายา ที่เคยประสบพบเจอในเกมยิงแบบเดียวกัน" Sturt Jeffery หัวหน้าผู้ออกแบบเกม กล่าว

เกมยิงออนไลน์ 83 จะเลือกใช้การพัฒนาแบบให้แฟนๆได้เข้ามามีส่วนร่วม หรือ Open Box Development และในงาน GDC 2019 ที่กำลังจะมาถึง ทาง Antimatter Games ก็จะไปร่วมปรากฏตัวเพื่อเผยข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกม พร้อมกับพบปะบรรดาพันธมิตร นักลงทุน และค่ายยักษ์ใหญ่ ที่จะมาเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...