xs
xsm
sm
md
lg

Netflix จับมือ Capcom เปิดตัวซีรีส์อนิเมะ "Dragon’s Dogma"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผลงานแอนิเมชั่นจากเกมอาร์พีจี "หนุ่มนักล่ามังกร" ปัจจุบันกำลังอยู่ในกระบวนการสร้าง และเตรียมออกอากาศฉายผ่านทาง Netflix

Netflix ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งรายใหญ่ของโลก ออกมาประกาศเปิดตัว "ดราก้อนส์ ด็อกม่า" (Dragon’s Dogma) ฉบับซีรีส์การ์ตูนอนิเมะ จากการจับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์เกมอย่าง Capcom และทาง Sublimation สตูดิโอแอนิเมชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ผู้รับหน้าที่ดูแลรับผิดชอบในกระบวนการสร้าง

สำหรับซีรีส์อนิเมะเรื่องดังกล่าว จะถูกสร้างบนพื้นฐานจากเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีโอเพ่นเวิลด์ต้นฉบับของค่าย Capcom ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มนักรบผู้กล้า ผู้ออกเดินทางตามหาหวังแก้แค้นเจ้า มังกร ที่ขโมยช่วงชิงหัวใจของเขาไป โดยในอนิเมะเรื่องนี้ เราจะได้เห็นการผจญภัยของวีรบุรุษผู้เกิดใหม่ในฐานะ Arisen ที่ถูกท้าทายโดย ปีศาจ อันเป็นตัวแทนแห่งบาปทั้ง 7 ประการของมนุษย์

"ทีมงาน Sublimation ต่างมุ่งหวังเฝ้าฝันว่าจะได้ทำโปรเจกต์ที่เป็นของเราเองมาเนิ่นนาน เพราะบ่อยครั้งที่ผ่านมา เราได้แต่คอยยื่นมือไปช่วยเหลือหลากหลายสตูดิโอ ในการสร้างสรรค์ผลงาน CGI บางส่วน ภายใต้กรอบเกณฑ์ที่ถูกกำหนด ดังนั้นแล้ว เราจึงรู้สึกโชคดีที่ได้ร่วมงานกับ Netflix ผ่านกระบวนการผลิตข้อตกลงในครั้งนี้ และเราตื่นเต้นที่จะได้นำพา แอนิเมชั่นสไตล์เซลเฉดพื้นผิวลายเส้น อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา มาเสนอสู่สายตาแฟนๆอนิเมะทั่วทุกมุมโลก" Atsushi Koishikawa ไดเร็กเตอร์ ผู้เป็นตัวแทนสตูดิโอ Sublimation กล่าว

นอกเหนือจาก ซีรีส์อนิเมะ Dragon’s Dogma ที่ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดวันออกอากาศที่แน่นอนแล้ว ทาง Netflix ยังเตรียมแผนเอาใจคอการ์ตูน ด้วยกองทัพซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ๆน่าสนใจอีกมากมายที่จ่อคิวรอฉาย ไม่ว่าจะเป็น Altered Carbon: Resleeved (anima), SPRIGGAN (David Production), Vampire in the Garden (WIT STUDIO), Super Crooks (bones) รวมไปถึง Ghost in the Shell: SAC _2045 จากสตูดิโอชื่อดังอย่าง Production I.G

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...