xs
xsm
sm
md
lg

อย่างล้ำ! ยูบิซอฟท์เผยโฉม Echo สวมบทเอเจ้นท์ใน "The Division 2"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยูบิซอฟท์ ร่วมกับ DDB Paris และ Make Me Pulse เปิดตัวระบบ Echo ซึ่งใช้เทคโนโลยี Augmented Reality และ GPS ให้ผู้เล่นได้ท่องไปในโลกของ "The Division 2" ผ่านสมาร์ทโฟนของตนบนแอพ Facebook Messenger

Echo คือระบบที่เหล่าเอเจ้นท์ในเกม "The Division" ใช้ในการรวบรวมข้อมูลจากสมาร์ทโฟนและกล้องวงจรบริเวณใกล้เคียง เพื่อสร้างภาพจำลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตำแหน่งนั้น ๆ ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของพลเมืองวอชิงตัน ดี.ซี.ในช่วงเจ็ดเดือนหลังไวรัสระบาด ผู้เล่นสามารถพบจุด Echo ได้ตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น ร้านขายของชำ, โรงเรียน, ปั๊มน้ำมัน หรือธนาคาร

เพื่อต้อนรับการมาของ "Tom Clancy’s The Division 2" ยูบิซอฟท์ ได้ร่วมกับ DDB Paris และ Make Me Pulse พัฒนาระบบ Echo ให้ผู้เล่นได้ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนของตนบนแอพ Facebook Messenger (รองรับผู้ใช้งานในแถบยุโรป, ตะวันออกกลาง, เอเชีย และไทย) โดยเข้าไปที่ m.me/TheDivisiongame และตอบรับภารกิจ ระบบจะทำการระบุตำแหน่งผ่าน GPS ให้ผู้เล่นสำรวจบริเวณโดยรอบเพื่อหาจุด Echo จากนั้นใช้ระบบ Augmented Reality เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อผู้เล่นปลดล็อกเรื่องราวของ Echo จนครบจะได้รับรางวัลและไอเทมในเกมที่จะปลดล็อกให้อัตโนมัติผ่านทาง Ubisoft Club ในวันที่ The Division 2 วางจำหน่าย

"Tom Clancy’s The Division 2" เป็นเกมยิงผสมอาร์พีจีแบบออนไลน์ในโลกโอเพนเวิลด์ เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้นเจ็ดเดือนภายหลังจากเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายแรงในนิวยอร์ค ซึ่งครั้งนี้ใน The Division 2 จะนำพาผู้เล่นทุกคนเข้าสู่กรุงวอชิงตันดี.ซี.ที่กำลังล่มสลาย ผู้คนต่างเผชิญกับวิกฤติการณ์ครั้งใหญ่สุดเท่าที่มนุษยชาติเคยเผชิญมา ในฐานะเอเจ้นท์ของ Division ผู้เล่นคือความหวังสุดท้ายที่คอยป้องกันไม่ให้ระบบสังคมสูญสิ้นไปโดยสมบูรณ์จากกองกำลังข้าศึกที่พยายามเข้าครอบครองเมือง

"Tom Clancy’s The Division 2" มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ทั้งบนแพลตฟอร์ม PC, Xbox One และ PlayStation 4 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tomclancy-thedivision.ubisoft.com และติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ ของยูบิซอฟท์ได้ที่ news.ubisoft.com และแฟนเพจ facebook.com/UbisoftSEA*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...