xs
xsm
sm
md
lg

"Ascent: Infinite Realm" ประกาศเปิด Beta Server 25 เมษายนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพลย์พาร์ค ประกาศความพร้อม "Ascent: Infinite Realm" (A:IR) เกม Action MMORPG สงครามกลางเวหา เตรียมเปิดทดสอบในรูปแบบ Beta Server วันที่ 25 เมษายนนี้ ทีมงานย้ำ ไม่รีเซ็ตตัวละครเมื่อเปิดให้บริการจริง!

"Ascent: Infinite Realm" (A:IR) เกมออนไลน์แนว Action MMORPG บน PC พัฒนาโดยสตูดิโอ KRAFTON (ชื่อเดิม Bluehole เจ้าของผลงานเกมที่ผู้เล่นรู้จักกันดีอย่าง TERA และ PUBG) เรื่องราวของเกมจะเกี่ยวกับโลกที่อารยธรรมจักรกลและเวทมนตร์อยู่ร่วมกัน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "บุตรแห่งดวงดาว" (Children of Stars) ฮีโร่ที่ออกเดินทางเพื่อสำรวจดินแดนใหม่ และต่อกรกับศัตรูที่มารุกราน รวมถึงการเข้าไปมีส่วนร่วมในสงครามอันเข้มข้นระหว่างความขัดแย้งแห่ง 2 อาณาจักร Vulpin และ Ontari


ในเกม "A:IR" แบ่งออกเป็น 4 เผ่า ได้แก่ ฮูนัน (Hunan), เอลฟ์ (Elf), อาอิน (Ein) และออร์ค (Orc) โดยทุกเผ่าสามารถเลือกเพศได้ตามต้องการยกเว้น เผ่าสัตว์ อาอิน (EIN) และมีให้เลือกเล่น 5 อาชีพ ได้แก่ Warlord พร้อมชนทุกสถานการณ์, Mystic ความสามารถรอบด้าน พร้อมสนับสนุนทีม, Assassin ว่องไวทุกการเคลื่อนไหว ชำนาญการลอบสังหาร, Elementalist ปลดปล่อยพลังเวทมนตร์ ดาเมจมหาศาล และ Gunslinger โจมตีระยะไกลแม่นยำ เชียวชาญการใช้ปืน

สำหรับไฮไลท์ฟีเจอร์ที่สำคัญของเกมนี้ มีอยู่ด้วยกัน 5 ฟีเจอร์ ได้แก่

การต่อสู้อันเข้มข้นทั้งบนพื้นดินและกลางเวหา
สัมผัสประสบการณ์การเล่นในรูปแบบสามมิติทั้งบนพื้นดินและกลางเวหาในทวีปที่กว้างขวางและเกาะลอยฟ้า ผู้เล่นสามารถเดินทางบนพื้นดินและท้องฟ้าได้อย่างอิสระ เพลิดเพลินไปกับการร่อนจากที่สูงด้วยปีกจักรกล พร้อมสัมผัสการต่อสู้กลางอากาศที่แปลกใหม่และเร้าใจ

สงครามระหว่าง 2 อาณาจักร (RvR)
เลือกสังกัด 1 อาณาจักร ระหว่าง Vulpin (สีฟ้า) และ Ontari (สีแดง) ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายจะเป็นศัตรูคู่อริกันในโหมดต่าง ๆ ภายในเกม โดยระบบ RvR หรือ Realm versus Realm จะเป็นสนามรบขนาดใหญ่ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นจากทั้งสองฝ่ายร่วมกันแสดงฝีมือและความสามัคคีในการเอาชนะคู่แข่งฝ่ายตรงข้าม

Airship และ Automaton
เรือเหาะ (Airship) ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าของเรือเหาะจักรกล ซึ่งสามารถอัพเกรดและปรับแต่งอาวุธได้ในสไตล์ของตัวเอง เพื่อใช้ในการต่อสู้กลางเวหากับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่และทำสงคราม RvR
สัตว์จักรกล (Automaton) ผู้เล่นสามารถครอบครองสัตว์จักรกลไว้สำหรับช่วยสนับสนุนและร่วมต่อสู้ไปพร้อมกัน

การสับเปลี่ยนเทคนิคการต่อสู้ (Tactic Shift)
แต่ละอาชีพสามารถใช้รูปแบบการต่อสู้ได้ 2 รูปแบบ ผ่านระบบสับเปลี่ยนสกิลที่เรียกว่า Tactic Shift ได้อย่างอิสระตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสามารถสับเปลี่ยน Skill Set และ Move Set ตามสถานการณ์การต่อสู้ และรูปแบบการโจมตีของศัตรู เพื่อสร้างสรรค์รูปแบบการต่อสู้เฉพาะตัวของตนเอง

บ้านพักอาศัยส่วนตัว (Estate)
ผู้เล่นทุกคนจะมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งสามารถตกแต่งบ้านและสวนหน้าบ้านได้ตามสไตล์ของตนเอง โดยการรวบรวมวัตถุดิบจากแหล่งต่าง ๆ ในบ้าน ควบคู่กับการใช้ชีวิตในเกม รวมถึงจากโหมดการเล่นที่หลากหลาย และนำมาสร้างไอเทมที่จำเป็นต่าง ๆ ใน Workshop ส่วนตัวในบ้านได้

สำหรับสเปคคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมกับการเล่นเกม "A:IR" ทางเพลย์พาร์คได้ให้ข้อมูลเอาไว้ทั้งระดับ Minimum และ Recommended ให้ผู้เล่นได้เตรียมพร้อมเพื่อการเล่นที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

A:IR ประเทศไทย จะเปิดบริการในรูปแบบ Beta Server ในวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น. (ใช้ IC ในการลงทะเบียนเล่นแบบจำกัดจำนวน) โดยจะเปิดให้เริ่มดาวน์โหลดเกมตั้งแต่วันที่ 10 เมษายนเป็นต้นไป สำหรับการเล่นในช่วง Beta Server จะมีการแจก CASH Point เพื่อทดสอบระบบ Cash Shop และเมื่อเปิดให้บริการในช่วง Open Beta (OBT) จะไม่มีการรีเซ็ตตัวละครและไอเทมต่าง ๆ (รีเซ็ตเฉพาะ CASH Point ในกรณีที่ตัวละครใช้ไม่หมด)

สำหรับ IC Code ที่ใช้ในการเข้าเล่นช่วง Beta Server จะแจกผ่านกิจกรรม Pre-Register เปิดให้เริ่มร่วมกิจกรรมในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเกม "A:IR" ได้ที่ AIR.PLAYPARK.COM และแฟนเพจ PlayPark AIR TH*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...