xs
xsm
sm
md
lg

"ออสการ์ ไอแซค" อาสารับบท "สเนค" ในหนังคนแสดง Metal Gear Solid

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่างห้าวหาญสมกับตัวละคร เมื่อดาราหนุ่มนักแสดงเจ้าของบทบาท "โพ ดาเมรอน" แห่งจักรวาล สตาร์วอร์ส ออกตัวล้อฟรีหวังนำแสดงในหนังสายลับจากเกมดัง จนตัวผู้กำกับเองยังต้องชูฮกในความกล้า

ถึงแม้ Metal Gear Solid ฉบับภาพยนตร์คนแสดงของผู้กำกับหนัง Kong: Skull Island ปัจจุบันจะยังคงอยู่ในช่วงขั้นตอน Pre-production เพิ่งเขียนพล็อตเรื่องเสร็จเท่านั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า เราจะได้รายชื่อดาราตัวเต็งผู้ท้าชิงบทตัวละครเอก "โซลิด สเนค" กันแล้ว ทั้งๆที่กระบวนการ Casting ของหนังยังไม่เริ่ม

ตามบทความให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ IGN "ออสการ์ ไอแซค" (Oscar Isaac) หนึ่งในดาราแขกรับเชิญที่มาร่วมโปรโมท Triple Frontier ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ได้ออกมาพูดเปิดประเด็นร้อนอันน่าสนใจ กับความปรารถนาใฝ่ฝันของเจ้าตัวที่อยากมีส่วนร่วมในโปรเจกต์หนังจากตำนานเกมสายลับชื่อดังของ "ฮิเดโอะ โคจิมะ"

"เมตัลเกียร์โซลิด นั่นไง ที่ผมอยากมีส่วนเอี่ยว และแน่นอนบทนั้นต้องเป็น สเนค" ไอแซค กล่าวตอบแบบไม่ลังเล หลังถูกยิงคำถามในเรื่องโปรเจกต์ภาพยนตร์ที่ตนต้องการมีส่วนร่วม

โดยภายหลังจากที่บทสัมภาษณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปไม่นาน ทาง "จอร์แดน โวกท์-โรเบิร์ตส" (Jordan Vogt-Roberts) ผู้กำกับ Metal Gear Solid ฉบับหนังโรงฯ ก็ได้ออกมาทวีตข้อความยกย่องในความกล้าหาญชาญชัยของ ไอแซค พร้อมกันนั้น ยังได้มีการแชร์ภาพคอนเซปต์ตัวละคร สเนค ในเวอร์ชัน ไอแซค ที่ตนเคยให้ศิลปิน BossLogic ช่วยออกแบบล้อเลียนขึ้นมาลองดูแบบเล่นๆเมื่อปี 2018 ซึ่งการมีใจของทั้งสองฝ่ายต่างแซวกันไปแซวกันมา สุดท้ายแล้วอาจนำพาไปสู่ความจริงก็เป็นได้


สำหรับ "ออสการ์ ไอแซค" (Oscar Isaac) เขาคนนี้เป็นนักแสดงชายชาวกัวเตมาลา ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ดังๆมาแล้วมากมายหลากหลายเรื่อง อาทิ Sucker Punch, The Bourne Legacy, Ex Machina, Star Wars: The Force Awakens และ X-Men: Apocalypse เรียกได้ว่าสั่งสมบารมีกันมาพอตัว แต่ทว่าในมุมมองของฝั่งเกมเมอร์นั้น เขาคงต้องลุ้นหนักซื้อใจกันเหนื่อย เลยทีเดียว

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...