xs
xsm
sm
md
lg

โผล่ PS4 Pro งานไม้ลิมิเต็ด "Sekiro" กับการจับจองที่สุดหิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ต้องพึ่งอาศัยดวงล้วนๆ สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของเครื่องคอนโซลสุดพิเศษ อุทิศแด่เกม "Sekiro: Shadows Die Twice" ที่อาจมีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับฤกษ์วันวางจำหน่ายของ Sekiro: Shadows Die Twice เกมแอ็คชั่นผจญภัยสุดหฤโหดตัวใหม่จากสตูดิโอ FromSoftware ซึ่งการันตี ระดับความท้าทาย ที่สูงลิ่วเกินกว่าผลงานใดๆที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการโหมกระแส ล่าสุดทาง Game Mania ร้านค้าปลีกออนไลน์ชื่อดังในประเทศฮอลแลนด์ จึงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นเป็นเจ้าของเครื่อง "เพลย์สเตชัน 4 โปร" รุ่นลิมิเต็ดตีมเกมดังกล่าว ที่มีดีกรีระดับความยากไม่แพ้กัน

เจ้าเครื่องคอนโซล PS4 Pro รุ่น Limited Edition ตัวนี้ จะแตกต่างไปจากคอนโซลรุ่นลิมิเต็ดทั่วไป เพราะมันไม่ได้เปลี่ยนเพียงแค่สีสันลวดลายภายนอกเท่านั้น แต่มันเหมือนเป็นงานศิลปะแฮนด์เมด ที่บรรจงสร้างใส่ใจเก็บหมดครบทุกรายละเอียด ด้วยตัวเนื้อวัสดุที่ถูกออกแบบมาในลักษณะ งานไม้แกะสลัก มอบความรู้สึกเก่าแก่ย้อนยุค สอดรับเข้ากับบรรยากาศภายในเกมได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ที่บริเวณด้านหลังเครื่องคอนโซล ยังมีการสลักอักษรตัวใหญ่เป้ง อันเป็นชื่อไตเติ้ลเกมในภาษาญี่ปุ่นเอาไว้ ท่ามกลางฉากแบคกราวน์พื้นหลังเปรอะเปื้อนด้วยเลือด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ประตูบานเลื่อนสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งแลดูสวยงามเฉกเช่นเดียวกับ คอนโทรลเลอร์ DualShock 4 ลวดลายพิเศษ สีน้ำตาลตัดกับสีแดงของใบเมเปิล พร้อมตัวหนังสือ Sekiro: Shadows Die Twice ตรงบริเวณทัชแพด ที่วางอยู่คู่กัน

สำหรับอุปสรรคปัญหาในการจับจอง มันไม่ใช่เรื่องของราคา แต่เป็นความยากโหดหินของกฎกติกาที่ทางร้านเป็นผู้กำหนด ซึ่งจำกัดวงผู้เข้าร่วมสนุก เอ็กคลูซีฟสำหรับเหล่าลูกค้าที่อาศัยอยู่ในแถบประเทศ เนเธอร์แลนด์ และเบลเยียม เท่านั้น อีกทั้งยังต้องพกดวงมาด้วย โดยลูกค้าจำเป็นต้องสั่งจองตัวเกม Sekiro: Shadows Die Twice ล่วงหน้าผ่านทางร้าน Game Mania เพื่อสุ่มรับแท่งตะเกียบเป็นของแถม ซึ่งหากเปิดออกมาดูแล้วพบว่าคุณได้รับ แท่งตะเกียบสีทอง คุณถึงจะมีสิทธิ์คว้าเครื่องคอนโซล PS4 Pro รุ่นพิเศษนี้ไปครอง

Sekiro: Shadows Die Twice มีกำหนดออกวางจำหน่ายในวันที่ 22 มีนาคมนี้ บนทั้งแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4, เอ็กบ็อกซ์วัน และพีซี

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...