xs
xsm
sm
md
lg

"AxE" เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์เปิดให้บริการทั่วโลกแล้ววันนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมื่อวานนี้ (20 ก.พ.) Nexon Thailand จัดงาน "AxE Grand Opening Party" เปิดตัวเกมมือถือฟอร์มยักษ์ "AxE: Alliance vs Empire" พร้อมดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android"AxE Grand Opening Party" จัดขึ้นที่โรงแรม W Bangkok Hotel ห้อง Great room ชั้น 3 (ใกล้ BTS ช่องนนทรี) โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ภายในงานมีทั้งจุดทดลองเล่นเกม บูธถ่ายรูปที่ระลึก และอาหารบุฟเฟ่ต์คอยให้บริการตลอดทั้งงาน โดยคุณอิศร์ เตาลานนท์ CEO, Nexon Thailand เป็นผู้กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคุณ Seong-uk Choi, Deputy Division Manager of Mobile Business Division จาก Nexon Korea มาแนะนำจุดเด่นของเกมและกระแสตอบรับจากหลายประเทศที่ได้เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้

"AxE: Alliance vs Empire" เป็นเกมมือถือแนว MMORPG พัฒนาโดย Nexon RED เนื้อเรื่องกล่าวถึงสงครามที่เหล่าทวยเทพแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายแรก จักรวรรดิดาร์คคาน หรือ Empire เป็นฝ่ายที่ยึดถือในกฎข้อบังคับ และเชื่อว่ากฎเกณฑ์จะนำพาความสงบสุขมาสู่โลก ส่วนอีกฝ่ายคือ พันธมิตรกาลานอส หรือ Alliance ผู้ต่อสู้เพื่อปกป้องอิสรภาพ และเชื่อว่าอิสรภาพจะทำให้โลกสงบสุข เมื่อเริ่มเล่นเกมผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครและเลือกสไตล์การเล่นได้อย่างอิสระ ทั้งอาวุธ ชุดเกราะ และความสามารถเฉพาะตัว

ภายในเกมมีโหมดต่อสู้มากมายหลายแบบ ทั้งโหมดลานประลอง 1vs1, 4vs4 และสงคราม 75vs75 ซึ่งจะมีอัพเดทในอนาคต นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบล้างแค้น ที่ให้ผู้เล่นตามสะสางคู่อริได้อย่างง่ายดายด้วยการกดติดตามตัวศัตรู และตัวเกมยังรองรับระบบแชทที่ให้ผู้เล่นได้สื่อสาร วางกลยุทธ์กับเพื่อนในทีม เพื่อออกแบบการต่อสู้ที่ไร้ขีดจำกัด

Tommy Lee, General Manager จาก NEXON M กล่าวว่า "Nexon RED กำลังก้าวไปอีกขั้นด้วยการดึงศักยภาพของเกมระดับคอนโซล และเกม PC มาไว้บนมือถือ เราขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจของเกม AxE เกมที่มีความมันส์อยู่ในหลายมิติ ทั้งการเล่นคนเดียว, โคออพ และการแข่งขันในโหมดต่าง ๆ กับผู้เล่นมากฝีมือจากทั่วโลก เราตื่นเต้นและตั้งตาคอยเป็นอย่างมากที่จะแนะนำเกม AxE ให้เกมเมอร์ที่รักในความเป็น MMO ทั่วโลกได้ลองสัมผัส และขอขอบคุณทุกท่านที่รอคอยการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างตั้งใจ"

"AxE: Alliance vs Empire" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมมากมายได้ที่แฟนเพจ AxE: Alliance vs Empire
คุณอิศร์ เตาลานนท์ CEO, Nexon Thailand
คุณ Seong-uk Choi, Deputy Division Manager of Mobile Business Division จาก Nexon Korea*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...