xs
xsm
sm
md
lg

PUBG Mobile จับมือ Resident Evil 2 เปิดโหมดล่าซอมบี้แล้ววันนี้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


PUBG Corporation ร่วมกับ Capcom ประกาศอัพเดตโหมดใหม่ "Zombie: Survive till Dawn" หรือ "ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง" สำหรับเกม PUBG Mobile ออกล่าซอมบี้พร้อมกันทั่วโลกได้แล้ววันนี้

ระบบการเล่นของโหมด "ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง" จะให้ผู้เล่นต่อสู้เอาตัวรอดในเวลา 3 วัน 2 คืน ซึ่งคิดเป็นเวลาประมาณ 30 นาทีของเวลาจริง จำกัดจำนวนผู้เล่นรอบละ 60 คน โดยมีทั้งซอมบี้ที่มาจากทั้งผู้เล่น และศัตรูใหม่คือกองทัพซอมบี้ ที่มีทั้งซอมบี้จากเกม Resident Evil 2 อย่างซอมบี้ธรรมดา, ซอมบี้ตำรวจ, ลิกเกอร์, ไทแรนต์ และ G รวมทั้งยังมีซอมบี้ที่ทาง PUBG Mobile คิดขึ้นมาเองด้วย

ในการเล่นโหมดนี้เวลาของฉากจะเวียนไปเรื่อย ๆ จากกลางวัน เย็น แล้วก็กลางคืน ในเวลากลางวันนั้นซอมบี้จะเดินช้า ทำอะไรไม่ค่อยได้ เหมาะกับการฟาร์มของเตรียมไว้ ตอนเย็นซอมบี้จะเริ่มโหดร้ายขึ้นเป็นสัญญาณบอกถึงอันตราย และแต่เมื่อตกกลางคืน เหล่าซอมบี้จะเริ่มบุกเข้าหาผู้เล่นเป็นจำนวนมากและรวดเร็ว อีกทั้งฉากตอนกลางคืนการมองเห็นจะแคบลง ทำให้ต้องเน้นไปที่การต่อสู้เอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้แทน แถมยังต้องเจอกับพวกบอสอย่าง G และ Tyrant ซึ่งออกมาล่าผู้เล่นในช่วงกลางคืนด้วย

และเพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศการเล่นโหมดซอมบี้ ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสกินแฟชั่นใหม่จาก Resident Evil 2 ไม่ว่าจะเป็นชุดตัวละครหลักอย่าง Leon และ Claire รวมถึงตัวละครอื่น ๆ อย่าง Ada และ Marvin เช่นเดียวกับอาวุธต่าง ๆ มากมาย ทั้ง Combat Knife, Flamethrower และ Mini Gun

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "การจับมือร่วมกับ Resident Evil 2 ครั้งนี้ทำให้เกิดกระแสความสนใจอย่างมาก ทั้งจากสื่อต่าง ๆ และจากกลุ่มผู้เล่น ทำให้มีผู้เล่นสนใจมาร่วมเล่นมากขึ้น เราตื่นเต้นมากที่ได้ปล่อยโหมดใหม่ ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง ให้ทุกคนได้เล่นกันทั้งบน iOS และ Android เพราะ Resident Evil เป็นซีรี่ส์ที่เกมเมอร์รู้จักกันดี และเราหวังว่าผู้เล่น PUBG Mobile จะได้สนุกไปกับเกมเพลย์แบบใหม่ ของการเอาตัวรอดในคืนสุดสยองนี้"

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกม PUBG Mobile พร้อมสัมผัสโหมดใหม่ได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/PUBGMOBILE*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...