xs
xsm
sm
md
lg

"Predator League 2019" ระเบิดศึกอีสปอร์ตระดับเอเชีย BNK48 ร่วมเปิดสนาม!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้ (15 ก.พ.) เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ เปิดศึกอีสปอร์ต "Asia Pacific Predator League 2019" รอบแกรนด์ไฟนอล พร้อมเอาใจโอตะ เชิญไอดอลเกิรล์กรุ๊ป BNK48 ร่วมโชว์พิธีเปิด ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

"Asia Pacific Predator League 2019" การแข่งขันอีสปอร์ตระดับเอเชียแปซิฟิกที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งปีนี้เกมที่ใช้ในการแข่งขันคือ "PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS" (PUBG) และ "DOTA2" มีทีมนักกีฬาอีสปอร์ตชั้นนำกว่า 26 ทีม จาก 16 ประเทศทั่วภูมิภาคเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ไทย, อินเดีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, มองโกเลีย, มาเลเซีย, พม่า, อินโดนีเซียม, ออสเตรเลีย, ไต้หวัน, เวียดนาม, ฮ่องกง, มาเก๊า, ญี่ปุ่น และเกาหลี ทั้งสองเกมจะทำการแข่งขันตลอดทั้ง 3 วัน ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อคัดจนเหลือทีมที่แข็งแกร่งที่สุดที่คู่ควรกับแหน่งแชมป์ พร้อมรับเงินรางวัลชนะเลิศกว่า 75,000 เหรียญสหรัฐไปครอง

รายชื่อทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเกม PUBG จำนวน 16 ทีม ได้แก่
- Signature (Thailand)
- Purple Mood (Thailand)
- Pinto Gaming (Thailand)
- MiTH (Thailand)
- Raptors (India)
- Team Immunity (Australia)
- The Ace God (Taiwan)
- GAMEHOME (Vietnam)
- Ayson Esports (Singapore)
- Asbol (Malaysia)
- GSSM (Hong Kong)
- MP5 (Macau)
- SunSister Sucider's (Japan)
- Aerowolf.Team Eight (Indonesia)
- AfreecaFreecs Fatal (Korea)
- ArkAngel (Philippines)

รายชื่อทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเกม DOTA2 จำนวน 10 ทีม ได้แก่
- Alpha Red (Thailand)
- Signify (India)
- TNC Predator (Philippines)
- X (Singapore)
- PnX|Indomitus (Sri Lanka)
- yG (Mongolia)
- GeekFam (Malaysia)
- LOTAC (Malaysia)
- Flash Gaming (Myanmar)
- BOOM ID (Indonesia)

นายแอนดรูว ฮู ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า การจัดการแข่งขัน "Asia Pacific Predator League 2019" เป็นหนึ่งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีสปอร์ตควบคู่กับการพัฒนาอุตสาหกรรมพีซีเกม พร้อมทั้งส่งเสริมศักยภาพของนักกีฬาฯ ด้วยการสร้างประสบการณ์การแข่งขันผ่านเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพอย่าง Predator ที่จะช่วยผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาฯ ทำการแข่งขันอย่างเต็มศักยภาพเพื่อชิงความเป็น 1 ของเกม PUBG และ DOTA2

นอกจากการแข่งขันอีสปอร์ตและมินิคอนเสิร์ตจากเกิรล์กรุ๊ปชื่อดัง BNK48 แฟนกีฬาอีสปอร์ตยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมในบูธต่าง ๆ บริเวณงาน เช่น การถ่ายภาพกับบรรดาคอสเพลย์ที่สวมบทบาทเป็นตัวละครต่าง ๆ ในเกม , สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมด้วย Predator Thronos และ Predator Simulator Mobile , ชมผลงาน Case Mod จากม๊อดเดอร์ชื่อดังที่ได้ออกแบบและดัดแปลงพรีเดเตอร์มาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ , เพลิดเพลินกับบรรยากาศจำลองของฉากต่าง ๆ จากเกม PUBG และ DOTA2 , อิ่มอร่อยไปกับฟู้ดทรัคชื่อดังที่เอเซอร์จัดมาให้บริการในงานนี้ ฯลฯ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมการแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2019 ได้ฟรี! ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.predator-league.com/ และแฟนเพจ Predator Gaming Thailand
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น