xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวเกมแอ็คชั่นสะบั้น "เอเลี่ยน" จากผู้สร้าง NieR: Automata

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมื่อโลกอนาคตถูกคุกคามโดยเหล่าอสูรผู้รุกราน จึงเป็นหน้าที่ของกองกำลังพิเศษเฉพาะกิจ ที่ต้องออกโรงปกป้อง ไปพร้อมกับคู่หูเหนือมนุษย์

นินเทนโด จับมือร่วมกับสตูดิโอ แพลตทินั่มเกมส์ ประกาศเปิดตัว Astral Chain  ผลงานเกมแอ็คชั่นไตเติ้ลใหม่แกะกล่อง เอ็กคลูซีฟสำหรับแพลตฟอร์ม นินเทนโด สวิตช์ ที่มีกำหนดลงแผงวางจำหน่าย ในวันที่ 30 สิงหาคม ปี 2019

เนื้อหาของเกม Astral Chain นั้น จะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายใน Ark มหานครหลากวัฒนธรรมในยุคอนาคตอันใกล้ ที่จู่ๆก็มี ประตูมิติลึกลับปริศนา ปรากฏขึ้นมาอย่างกระทันหัน และเป็นช่องทางให้เหล่าอสูรร้ายหน้าตาคล้าย เอเลี่ยน บุกรุกรานโลก ซึ่งพลังความร้ายกาจของมันเหนือเกินกว่าคนธรรมดาจะรับมือไหว จึงเป็นเหตุให้ มวลมนุษยชาติ ต้องจัดตั้งหน่วยตำรวจพิเศษขึ้นมาในนาม Neuron เพื่อปราบปรามอสูรร้ายเหล่านี้ให้สิ้นซาก

ในการยืนหยัดต่อกรกับพวก มอนสเตอร์ ที่อาวุธธรรมดาใช้ไม่ได้ผล ผู้เล่นในฐานะสมาชิกสังกัดหน่วยรบดังกล่าว จึงจำเป็นต้องพึ่งพา Legion อาวุธพิเศษที่ถูกพัฒนามาโดยเฉพาะ ซึ่งความสามารถของมันเปรียบเสมือน คู่หูเพื่อนรู้ใจ ผู้คอยช่วยเหลือเราในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นยามสืบสวนแกะรอย ไปจนถึงยามต่อสู้ ที่สามารถแปลงกายเป็นอาวุธได้หลากหลาย แถมเรายังสามารถสั่งการเรียกมันมาช่วยรุมยำ, แยกเดี่ยวไปจัดการศัตรูคนละตัว หรือให้มันต่อสู้เพียงลำพัง โดยที่เราเป็นแนวหลังคอยสนับสนุน ก็ย่อมได้

Astral Chain เป็นผลงานการออกแบบของ "Takahisa Taura" (ผู้สร้าง NieR: Automata) ร่วมด้วย "Hideki Kamiya" (บิดาผู้ให้กำเนิดซีรีส์ Bayonetta) ที่มาคอยดูแลควบคุมโปรเจกต์ ส่วนงานด้านดีไซน์ออกแบบตัวละคร จะตกเป็นของ "Masakazu Katsura" อาจารย์ผู้เขียนมังงะเรื่อง Zetman และ Video Girl Ai

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
nintendo
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...