xs
xsm
sm
md
lg

มาแน่ปีนี้! เกมซิมูเลเตอร์ ตามติดชีวิต "ผึ้งน้อย"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ขาซิมฯ เตรียมตัวพบกับ ประสบการณ์โบยบินสูดกลิ่นเกสร ในภารกิจตามหา "น้ำหวาน" ของเจ้าแมลงตัวสีเหลือง

บริษัท Bigben Interactive จับมือทีมพัฒนา Varsav Game Studios ร่วมกันประกาศช่วงเวลาวางจำหน่ายสำหรับ Bee Simulator ผลงานเกมจำลองชีวิต ที่เปลี่ยนบรรยากาศหันมาลองส่องดูวิถีการดำรงอยู่ของเจ้าแมลง 6 ขา ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความสามัคคี โดยตัวเกมมีกำหนดออกสู่ตลาด ในช่วงท้ายปลายปี 2019 บนทั้งเครื่องพีซี และคอนโซล

ฉากหลังของเกม ได้แรงบันดาลใจหลักมาจาก สวนสาธารณะ "เซ็นทรัลปาร์ค" ใจกลางมหานครนิวยอร์ก สถานที่ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในสมาชิก "ผึ้งน้อย" ที่อาศัยอยู่ภายในรัง โดยการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน จะเกี่ยวพันกับการทำนุบำรุงดูแลอาณานิคมของตน ซึ่งหลักๆคือการเก็บเกี่ยวละอองเกสรดอกไม้ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆชวนผ่อนคลายมากมาย อาทิเช่น การเต้นรำ, ร่วมแข่งขัน หรือบินสำรวจธรรมชาติตามอัธยาศัย

"มันเป็นเรื่องน่าอภิรมย์ ที่ได้พันธมิตรมากประสบการณ์อย่าง Bigben มาช่วยจัดจำหน่ายผลงานเกม Bee Simulator ของพวกเรา อันถือเป็นส่วนผสมที่ไม่เหมือนใคร จากการผสานรวมทั้งเกมเพลย์แอ็คชั่น, องค์ประกอบของเกมซิมูเลชั่น และภารกิจที่เน้นให้การศึกษา ซึ่งเราเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเกม ที่ไม่เพียงแค่มอบความสนุก-บันเทิงในการสวมวิญญาณเป็นผึ้ง แต่มันยังให้ความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติสภาพแวดล้อมรอบตัวผู้เล่น ที่อาจแปรเปลี่ยนวิถีชีวิตการทำงานของพวกเขาไปตลอดกาล" Lukasz Rosinski บิดาผู้ก่อตั้ง และซีอีโอร่วมแห่ง Varsav Game Studios กล่าว

Bee Simulator จะบรรจุ 3 โหมดหลักๆมาให้ได้เลือกเล่น ซึ่งในแต่ละโหมดจะประกอบไปด้วยฟีเจอร์ที่เน้นการศึกษาให้ความรู้ นอกจากนี้ ภายในเกมยังมีออพชั่น Split-screen เพื่อรองรับการเล่นทั้งแบบ Cooperative ร่วมมือกัน และแบบ Competitive แข่งขันกันเอง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle
dsogaming

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...