xs
xsm
sm
md
lg

บลิซซาร์ดเปิดขาย All-Access Pass ชม Overwatch League ผ่านทวิช

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Twitch (ทวิช) ร่วมกับ Blizzard (บลิซซาร์ด) เปิดขายบัตร All-Access Pass ชมการแข่งขันอีสปอร์ต "Overwatch League 2019" ผ่านทวิชโฉมใหม่ เลือกมุมมองชมการแข่งขันได้ดั่งใจ เริ่มเปิดฤดูกาล 14 กุมภาพันธ์นี้

Twitch ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ และ Blizzard Entertainment ประกาศเปิดจำหน่าย บัตร All-Access Pass สำหรับชมการแข่งขันอีสปอร์ต "Overwatch League 2019" ในราคา 14.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 470 บาท) ซึ่งจะสามารถเข้าถึงคอมมานด์เซ็นเตอร์ (Command Center) รูปแบบใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถเลือกมุมมองชมการแข่งขันได้หลากหลายมิติ รวมถึงมุมมองบุคคลที่หนึ่งผ่านสายตาของนักกีฬาในแมตช์นั้น ๆ โดยที่ไม่มีโฆษณารบกวน

มร. แมท แม็คคลอสกี้ รองประธานฝ่ายพาณิชย์ของทวิช กล่าวว่า “สำหรับการจัดทำบัตร Overwatch League All-Access Pass ในฤดูกาลแข่งขันนี้ ทวิชได้ร่วมมือกับทาง Blizzard เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า โดยได้นำข้อเสนอแนะจากแฟน ๆ ในการแข่งขันครั้งก่อนมาพัฒนาต่อยอดสิ่งที่แฟน ๆ เรียกร้องกันเข้ามามากที่สุด คือ ทางเลือกการรับชมการแข่งขันที่เฉพาะตัวมากขึ้น เราจึงได้ยกเครื่องคอมมานด์เซ็นเตอร์ใหม่ทั้งหมด เพื่อประสบการณ์การรับชมผ่านทวิชที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งผู้ชมจะสามารถดูการแข่งขันผ่านมุมมองของผู้เล่นได้ตลอดเวลา และยังสามารถเลือกรูปแบบการรับชมที่หลากหลาย รวมถึงดูแผนที่มุมสูงได้อีกด้วย นอกจากมุมกล้องที่สุดยอดสำหรับการแข่งขัน Overwatch League แล้ว ตัวเลือกนี้จะเปลี่ยนวิธีการรับชมอีสปอร์ตต่อไปในอนาคตอีกด้วย

มร. เนท แนนเซอร์ กรรมการ Overwatch League เผยว่า “การแข่งขัน Overwatch League ปี 2019 นี้จะยิ่งใหญ่และสนุกขึ้นกว่าที่ผ่านมา ตัวบัตร All-Access Pass ก็จะมอบสิทธิพิเศษมากขึ้นเช่นกัน เราได้รับข้อเสนอแนะดี ๆ หลายอย่างจากแฟน ๆ ในชุมชนหลังจบฤดูกาลปี 2018 ตัวผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ผู้ถือบัตรจะได้เลือกรับชมการแข่งขันได้ตามที่ต้องการผ่านคอมมานด์เซ็นเตอร์ที่ปรับปรุงใหม่ของเรา ผมเชื่อว่าแฟน ๆ ทั่วโลกจะต้องชื่นชอบบัตร Overwatch League All-Access Pass ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้มากเกินคุ้ม”

ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตร Overwatch League All-Access Pass ประจำฤดูกาลแข่งขัน 2019 ได้แก่

ราคาถูกลง - แฟน ๆ สามารถซื้อบัตรใบนี้ได้ในราคาเพียง14.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ถูกลงกว่าราคาบัตรในฤดูกาลที่แล้วถึงครึ่งหนึ่ง) โดยสามารถซื้อได้ที่หน้าข้อมูลทั่วไปของช่อง Overwatch League บนทวิช และสามารถใช้สิทธิต่าง ๆ ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ส่วนอีโมตบนทวิช ป้ายสัญลักษณ์ รวมถึงเนื้อหาในเกม ผู้ใช้สามารถเก็บไว้ได้อย่างถาวร

Overwatch League Command Center – เมื่อการแข่งขัน Overwatch League เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เฉพาะผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึง คอมมานด์เซ็นเตอร์ บนทวิชได้ ซึ่งเปิดโอกาสให้สามารถรับชมการแข่งขันได้หลากหลายมิติ ทั้งมุมมองบุคคลที่หนึ่งผ่านสายตาผู้เล่นในเกม มุมมองหลักที่ออกอากาศ และเทมเพลตอีกหลากหลายรูปแบบที่ผู้ใช้กำหนดได้เอง รวมถึงภาพแผนที่มุมสูง เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชม

เหรียญ Overwatch League 200 เหรียญ – เหรียญเหล่านี้ (มูลค่า 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ1) สามารถนำไปใช้เลือกสกินทีม Overwatch League จากกว่าร้อยแบบ โดยจ่ายเพียง 100 เหรียญ ก็จะได้รับทั้งสกินของทีมเหย้าและทีมเยือน ให้เลือกเปลี่ยนได้ตามใจไม่ว่าจะเชียร์ใคร

ส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้า Overwatch League - แฟนพันธุ์แท้เกม Overwatch League จะได้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้า Overwatch League ด้วยส่วนลดพิเศษ ให้ได้แต่งตัวตามฮีโร่ในเกมได้ดังใจ โดยเมื่อซื้อบัตร All-Access Pass ผู้ซื้อจะได้รับโค้ดส่วนลดถึง 20% สำหรับใช้ในการซื้อสินค้า 1 ครั้ง

ห้องแชตพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตร - พูดคุยกับผู้ถือบัตร All-Access Pass คนอื่น ๆ ถึงแมตช์การแข่งขันล่าสุด และสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ร่วมกัน นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิเข้าร่วมช่วงตอบคำถามของผู้เล่นหลังจบการแข่งขันในแต่ละวันอีกด้วย

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทวิชไพรม์ - สมาชิกทวิชไพรม์ (Twitch Prime) ที่ซื้อบัตร Overwatch League All-Access Pass จะได้รับ 500 บิตส์ สำหรับใช้บนทวิชทันที

กิจกรรมท้าชิงรางวัลพิเศษ - ผู้ถือบัตรสามารถเข้าร่วมกิจกรรมท้าชิงรางวัลประจำสัปดาห์ โดยของรางวัลมีทั้งอีโมต ป้ายสัญลักษณ์ช่อง และป้ายเชียร์ยอดนิยม ให้แฟน ๆ แสดงพลังเชียร์ทีมโปรดใน Overwatch League ได้อย่างเต็มที่

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร Overwatch League All-Access Pass ได้ที่ https://www.twitch.tv/p/overwatchleague/en/ และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการแข่งขัน Overwatch League ได้ทาง OverwatchLeague.com

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...