xs
xsm
sm
md
lg

ไบโอฯ เผยโหมดเสริม "ไซด์สตอรี่" เมื่อเหล่าผู้เคราะห์ร้าย โกงความตาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แม้ผู้เล่นจะผ่านพ้นวิกฤตในเมือง Raccoon City ไปได้ แต่ความสนุกของเกมยิงผีฉบับรีเมคนั้นยังไม่จบสิ้น เมื่อยังเหลือเรื่องราว Alternative ในอีกแง่มุมหนึ่งของเหล่าตัวละครไม้ประดับ

ในช่วงไลฟ์สตรีมถ่ายทอดสด ก่อนวันวางจำหน่ายเกม Resident Evil 2 ในญี่ปุ่น ล่าสุดทางบริษัท แคปคอม ได้ถือโอกาสรวมพลเหล่าดารา และทีมงานผู้เกี่ยวข้อง มาร่วมพูดคุยเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกม พร้อมกับมีการเล่นโชว์สด เพื่อเป็นการโปรโมทส่งท้ายก่อนปล่อยขาย

โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจ และเป็นข้อมูลใหม่ที่เพิ่งถูกประกาศในงาน นั่นคือ บรรดาเนื้อหาดาวน์โหลดเสริม DLC ที่ทางบริษัท แคปคอม ตระเตรียมไว้ภายหลังจากที่ตัวเกมได้ออกวางจำหน่ายไปแล้ว เพื่อให้ลูกค้าเจ้าของเกม Resident Evil 2 ทุกคน ได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม


สำหรับ DLC ตัวแรกที่มีกำหนดปล่อยอัปเดตฟรี ในวันที่ 22 มีนาคมปี 2019 จะเป็นชุดคอสตูมของเหล่าตัวละครเอกทั้งสองอย่าง ชุด Leon ’98 และ ชุด Clare ’98 โดยมีดีไซน์ และโมเดลย้อนยุคกลับไปในสมัยที่ตัวเกมออกวางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่องเล่น เพลย์สเตชัน

ในส่วนของ DLC โหลดฟรีอีกหนึ่งที่เพิ่งเปิดตัวในงาน มันมีชื่อว่า The Ghost Survivors โหมดเนื้อเรื่องเสริมไซด์สตอรี่ ซึ่งเป็นการผจญภัยเอาตัวรอดของกลุ่มตัวละครประกอบฉากดวงกุดทั้งสามที่น่าจะตายไปแล้ว อันได้แก่ เจ้าของร้านปืน Robert Kendo, ลูกสาวนายกฯ Warren และ สมาชิกหน่วย U.S.S. ปริศนา โดยทีมพัฒนาจะบอกเล่านำเสนอมันในลักษณะ เหตุการณ์เชิงสมมติ ถ้าหากว่าพวกเขาเหล่านี้ยังมีชีวิตอยู่ และมันจะมีกลุ่มศัตรูหน้าใหม่ๆปรากฏให้เห็นแค่เฉพาะในโหมดดังกล่าว

Resident Evil 2 จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มกราคมนี้ บนทั้งเครื่องพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...