xs
xsm
sm
md
lg

"Atlantica Online" จัดปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปี ประกาศอัพเดทใหม่เพียบ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อินิทรี จัดงาน "1st Birthday Celebration! ปาร์ตี้นี้ไม่มีเกลือ!" ฉลองครบรอบ 1 ปี เกม Atlantica Online เชิญแฟน ๆ มาร่วมสนุกชิงของรางวัล พร้อมรับทราบอัพเดทใหม่ล่าสุดที่เปิดเผยเป็นครั้งแรก

งาน "1st Birthday Celebration!" จัดขึ้นที่ W District Community Mall เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา โดยเกมเมอร์ที่มาร่วมงานจะถูกแบ่งออกเป็น 6 ทีม ตามทวีปในเกม เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ กิจกรรมตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้ , กิจกรรมเป่ายิงฉุบวัดดวง และกิจกรรมทายภาพปริศนา งานนี้ทุกคนในทีมต่างร่วมแรงร่วมใจกันสุดฤทธิ์เพื่อพิชิตของรางวัลสุดพิเศษที่มีแจกเฉพาะในงานนี้เท่านั้น
สำหรับแผนอัพเดทเกม GM ณัฏฐ์ ได้ประกาศข้อมูลแพทช์ใหม่ ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน กับการอัพเดทขีดจำกัดเลเวลสูงสุดที่ 180, Mercenary ใหม่แกะกล่อง, ดันเจี้ยนสุดโหด และระบบภายในเกมต่าง ๆ อีกมากมาย โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

ปลดล็อคเลเวล 180
ปลดล็อคลิมิตความแข็งแกร่งสู่เลเวล 180 ที่จะทำให้การผจญภัยโหดขึ้น เข้มข้นขึ้น เพื่อไขว่คว้าความแข็งแกร่งอันเป็นที่สุดในดินแดน Atlantica Online เตรียมพบความท้าทายนี้ได้ในวันที่ 29 มกราคมนี้

New Mercenary
ทหารรับจ้างที่มาจากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่เกม Atlantica Online แตกต่างจากเกมอื่น ด้วยการรวมตัวของตัวละครหลักและทหารรับจ้างที่มีสมาชิกมากถึง 9 ตัวละคร ทำให้เกิดมิติในการต่อสู้ การวางแผน และการเล่นที่หลากหลาย ปัจจุบันภายในเกมมีทหารรับจ้างทั้งสิ้น 75 ตัวละคร โดยในอนาคตจะมีการอัพเดทเข้ามาอีกมากมาย

Abyssal Equipment อาวุธระดับสูง
เป็นอาวุธระดับสูงสำหรับผู้ที่มีเลเวลตั้งแต่ 175 ขึ้นไป เมื่อสวมใส่อุปกรณ์แล้ว ผู้เล่นจะได้รับพลังโจมตีที่เหนือชั้นและเกราะป้องกันที่แข็งแกร่งขึ้น

New Dungeon
ดันเจี้ยนใหม่ที่จะนำมาซึ่งความท้าทายและความสนุก มีทั้งอันตรายและทรัพย์สมบัติที่ซ่อนอยู่ โดยมีบอสตัวใหญ่ยักษ์คอยจ้องทำร้าย ซึ่งทั้งหมดนี้รอคอยให้เหล่านักผจญภัยไปถล่มให้ราบคาบ มีรายละเอียดดังนี้
- Dark Abyss
- Underground Temple of Life
- Dragon's Lair
- Hall of Chaos
- Olympus Tower. floors XVI and XV

Safe Enhance
เป็นการตีบวกอุปกรณ์ที่มีความสำเร็จมากยิ่งขึ้น โดยปกติแล้วหากตีบวกด้วยวิธีอื่น ๆ แล้วไม่สำเร็จ อาจทำให้เกิดผลเสียกับอุปกรณ์ที่นำมาตีบวก เช่น ระดับลดลง หรือ อุปกรณ์แตกเสียหายทำให้คุณภาพลงลด แต่การตีบวก Safe Enhance ที่อัพเดทเข้ามาใหม่นี้ เมื่อตีบวกไม่สำเร็จจะไม่ทำให้ระดับลดลง หรือ อุปกรณ์แตกเสียหาย หากแต่ในการตีบวกจะต้องใช้วัตถุดิบในการตีบวกมากขึ้นกว่าปกติ

Charm System
การอัพเดทอีกขั้นของตัวละคร ด้วยการผสาน Charm เข้ากับตัวละครหลักและทหารรับจ้าง ซึ่งจะเพิ่มความสามารถและค่าสเตตัสให้สูงขึ้น
• ตัวละครหลักและทหารรับจ้างแต่ละตัวจะสามารถสวมใส่ Charm ได้สูงสุดตัวละ 3 ชิ้นเท่านั้น
• Charm แต่ละประเภทจะเพิ่มสเตตัสแตกต่างกันไป
• Charm สามารถอัพเกรดได้โดยใช้ Charm ระดับเดียวกัน 2 ชิ้นและ Atlas Ore
• Charm หาได้จากการเล่นในหอคอยโอลิมปัส และ Item mall

Smart Robo สุดยอด NPC ที่ช่วยในการอัพเกรดอุปกรณ์ต่าง ๆ
NPC ที่จะช่วยในการตีบวกอุปกรณ์ต่าง ๆ ตั้งแต่ระดับ +1 จนถึง +5 โดยใช้วัตถุดิบจากกล่องสุ่มต่าง ๆ ที่ดรอปตามการต่อสู้ โดยอุปกรณ์ที่ต้องการตีบวกและกล่องอุปกรณ์ที่ใช้จะต้องเป็นระดับเดียวกัน เช่น อุปกรณ์เลเวล 140 ก็ต้องใช้กล่องเลเวล 140 เท่านั้น ทั้งนี้หลังจากตีบวกไปแล้ว ไม่ว่าจะสำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม กล่องอุปกรณ์ที่ใช้จะหายไป

Star Stone
ระบบอัพเกรดอุปกรณ์ระดับดวงดาวที่จะทำให้การต่อสู้ของผู้เล่นเก่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น พลังโจมตีที่มากขึ้น ความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น พลังป้องกันมากขึ้น หรือ พลังเวทย์ที่สุดยอดขึ้น สามารถตามหา Star Stone Random Box ได้ที่กิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกม, ตกปลา, Kronos Battle และ Item mall

วิธีการใช้งาน Star Stone มีรายละเอียดดังนี้
• เจาะ Socket ให้กับอุปกรณ์ที่จะใส่ Star Stone
• นำ Star Stone ไปใส่ในอุปกรณ์ได้เลย

การอัพเกรด Star Stone
• ทำได้โดยการหลอมรวม (Fuse) Star Stone 3 - 5 ชิ้นเข้าด้วยกัน
• ยิ่งใช้วัตถุดิบที่ดี ก็จะมีโอกาสได้รับ Star Stone ระดับสูงขึ้นมากขึ้นไปด้วย
• ประเภทของ Star Stone ที่หลอมออกมาจะได้รับตามวัตถุดิบที่ใช้หลอมรวม
• ค่าหลอมรวมของแต่ละระดับของ Star Stone จะไม่เท่ากัน

Kronos Battle
PVP รูปแบบใหม่ที่ผสานการเล่นเป็นทีมในระบบ Capture the Flag โดยผู้เล่นจะต้องทำการชิงธงของศัตรูและในขณะเดียวกันก็จะต้องปกป้องธงของตนเองด้วย มีรายละเอียดการ PVP ดังนี้
• มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 18 คน (ทีมละ 9 คน) เฉพาะผู้ที่มีเลเวล 140 ขึ้นไปเท่านั้นที่จะเข้าร่วมแข่งขันได้
• ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาลงทะเบียนก่อนเข้าแข่งขัน ณ Kronos Battlefield เซิร์ฟเวอร์ Titan โดยทุกวันจะมีการแข่งขันทั้งหมด 3 รอบได้แก่ 15.00 น. , 20.00 น. และ 23.00 น.
• เมื่อลงทะเบียนแล้วจะต้องเลือก Mercenary ที่จะใช้ลงแข่งขัน (เลือกได้ 4 ตัว) หากมีการสลับที่ก่อนการแข่งขันเริ่ม การสลับที่นั้นจะมีผลต่อ Mercenary ที่ลงทะเบียนไปด้วย
• ระบบจะจับทีมให้เอง โดยทั้งสองทีมจะมีค่า Might เท่า ๆ กัน
• เมื่อการแข่งขันจบลง ผู้เข้าแข่งขันนำคะแนนที่ได้จากกิจกรรม PVP ไปแลกเป็นไอเทมต่าง ๆ ได้เลย

การอัพเดทเซิร์ฟเวอร์อเมริกา
เมื่อช่วงกลางเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา ทางเซิร์ฟเวอร์ NA ได้อัพเดทเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นและความสนุก โดยในอนาคตทางเซิร์ฟเวอร์ไทยก็จะดำเนินการอัพเดตต่อไป ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

• LV200
ระดับที่สูงที่สุดของโลกในปัจจุบัน เซิร์ฟเวอร์ NA ได้อัพเดทมาในกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา สร้างเป้าหมายใหม่ ๆ ให้กับเหล่านักผจญภัยทั้งมือใหม่ที่อยากเป็นที่หนึ่งและมือเก๋าที่จะกลับมาพร้อมทวงความยิ่งใหญ่คืน

• Talent Level. 170 - 180
ระบบพรสวรรค์เฉพาะตัว ที่มีเฉพาะในตัวละครหลักเท่านั้น ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีพรสวรรค์ที่ต่างกันไป เหล่านักผจญภัยจะต้องเลือกทางที่เหมาะสมของตนเอง เช่น นักธนู สามารถเลือกได้ว่าจะให้ตนยิงเร็วขึ้น หรือยิงแรงขึ้น หรือมีพลังป้องกันที่เพิ่มขึ้น เป็นต้น ซึ่งระบบพรสวรรค์นี้สามารถเพิ่มความหลากหลายให้กับอาชีพต่าง ๆ โดยได้อัพเดทพรสวรรค์ของเลเวล 170 - 180 ให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพความสามารถระดับขั้นเทพให้ดียิ่งขึ้น

• Mentor System
ระบบศิษย์และอาจารย์ที่จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่สามารถอัพเกรดได้ไวขึ้นด้วยคำแนะนำจากผู้เล่นปัจจุบันในเซิฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นการ Double EXP เมื่อต่อสู้ไปด้วยกัน หรือช่วยกันผ่านเควสก็ตาม ทุก ๆ ความสำเร็จของศิษย์ก็เป็นความสำเร็จของอาจารย์ด้วย

สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสไม่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ ทางทีมงานสัญญาว่าหากมีโอกาสจะกลับมาจัดงานอีกครั้งอย่างแน่นอน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเกม "Atlantica Online" ได้ที่ https://ato.mygame.in.th/ และแฟนเพจ Atlantica Online by ini3

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...