xs
xsm
sm
md
lg

"Speed Drifters" เกมแข่งรถจากการีนา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"Speed Drifters" เกมแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์อย่างเป็นทางการ ครั้งแรกจาก การีนา เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

"Speed Drifters" มาพร้อม 3 จุดเด่นหลัก ได้แก่ สองโหมดการเล่น ทั้งใน โหมด Racing ให้ผู้เล่นสามารถแย่งชิงจังหวะในทุก ๆ การขับบนสนามแข่งเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง ด้วยจังหวะการดริฟต์และการเข้าโค้ง และโหมด Battle ที่ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฎตามเส้นทาง แล้วใช้เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแย่งชิงจังหวะและโจมตีคู่ต่อสู้ในสนามแข่ง แข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นกลุ่มแข่งกันและใช้ไอเทมโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้ในเกม โดยเฉพาะในโหมด Battle อีกทั้ง การตกแต่งรถและตัวละครตามใจผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถแต่งรถให้แรงสวยเท่ได้ดั่งใจ ไปจนถึงแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นจากไอเทมต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมตอบโจทย์ผู้เล่นเกมทุกประเภท

ดร. ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย) กล่าวถึงผลการตอบรับของเกม "Speed Drifters" ว่า "หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ในช่วงวันที่ 27 ธ.ค. 2561 ถึง 15 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา เกม Speed Drifters ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นชาวไทยเป็นอย่างดี โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 600,000 คน ทีมงานทุกคนขอขอบคุณสำหรับผลการตอบรับที่ดี ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดิจิตอลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จาก Sea (ประเทศไทย) อีกด้วย เรามั่นใจว่าเกม Speed Drifters ซึ่งพัฒนาโดยสตูดิโอ Timi จาก บริษัท เทนเซ็นต์ จํากัด ผู้นำด้านนวัตกรรมและนักพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมระดับโลก ที่อยู่เบื้องหลังเกมที่โด่งดังมาแล้วหลากหลายเกมในปัจจุบัน อีกทั้งจุดเด่นที่พร้อมตอบโจทย์ผู้เล่นเกมทุกประเภท จะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เล่นเกมชาวไทยต่อไป”

สำหรับกิจกรรมฉลองเปิดเซิร์ฟเวอร์ สามารถสะสมชิ้นส่วน Golden Wings ปีกเหล็กทอง รับเครื่องประดับหลังสุดหรู นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล็อกอินรับของรางวัลสุดพิเศษทุกวัน ได้ทั้งรถและไอเทมพิเศษมากมาย สามารถติดตามข่าวสารการอัพเดทและข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Garena Speed Drifters*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...