xs
xsm
sm
md
lg

ยูบิซอฟต์ ดันเกมเต้น "Just Dance" สู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีรีส์เกมแดนซ์ขยับตรวจจับการเคลื่อนไหว กำลังจะมีหนังเป็นของตัวเอง ด้วยความร่วมมือระหว่าง ยูบิซอฟต์ กับค่าย Screen Gems

เว็บไซต์ Deadline รายงานข่าวพิเศษ เกี่ยวกับโปรเจกต์หนังเรื่อง "จัสต์ แดนซ์" (Just Dance) ที่ถูกสร้างดัดแปลงมาจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมเต้นสุดโด่งดังในชื่อเดียวกันของค่าย ยูบิซอฟต์ ซึ่งล่าสุดกรรมสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ได้ตกไปอยู่ในมือของค่ายหนัง Screen Gems ของ โซนี่ เป็นที่เรียบร้อย

โดยสตูดิโอ Ubisoft Film and Television ร่วมกับทาง Olive Bridge Entertainment จะเข้ามารับหน้าที่ดูแลรับผิดชอบในกระบวนการสร้างสรรค์ และถ่ายทำ อีกทั้งยังได้ "วิล กลัค" (Will Gluck) ผู้กำกับจากภาพยนตร์ Easy A, Friends With Benefits, Annie และ Peter Rabbit ยื่นมือเข้ามามีส่วนช่วย แต่ไม่ได้กำกับเองในหนังเรื่องนี้

"คาซ ฮิราอิ" (Kaz Hirai) CEO ร่วม และผู้บริหารบริษัท โซนี่ กล่าวเปิดเผยในงาน CES ระบุว่า จุดมุ่งหมายของพวกเขา คือการสร้างสินทรัพย์ที่สามารถแพร่กระจายไปได้หลากหลายแพลตฟอร์ม และถึงแม้ซีรีส์เกม Just Dance จะไม่ได้เป็นเกมเอ็กคลูซีฟของเพลย์สเตชัน แต่ด้วยความที่บทเพลงต่างๆทั้งในเกม และในหนังล้วนมาจากศิลปินคนดังในสังกัด Sony Music ทุกอย่างจึงลงล็อคไปโดยปริยาย

Just Dance ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์เกมดังที่ผันตัวสู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ดำเนินตามรอยเหล่าเกมดังที่จ่อลงโรงฯ อาทิ Monster Hunter, Sonic the Hedgehog, Detective Pikachu, Super Mario, Minecraft รวมไปถึงเกมดนตรีคู่แข่งอย่าง Dance Dance Revolution ก็เคยออกมาประกาศสร้างหนังไปแล้วก่อนหน้านี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น