xs
xsm
sm
md
lg

การีนาส่งเกมแข่งรถ "Speed Drifters" ลุยอีสปอร์ต เปิดจริงมกราคมนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้ (10 ม.ค.) การีนา เปิดตัว "Speed Drifters" เกมมือถือแนวแข่งรถใหม่ล่าสุด เล่นได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมรองรับการแข่งขันอีสปอร์ต เตรียมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายในเดือนมกราคมนี้

"Speed Drifters" มาพร้อม 3 จุดเด่นหลัก ได้แก่ สองโหมดการเล่น ทั้งใน โหมด Racing ให้ผู้เล่นสามารถแย่งชิงจังหวะในทุก ๆ การขับบนสนามแข่งเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง ด้วยจังหวะการดริฟต์และการเข้าโค้ง และโหมด Battle ที่ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฎตามเส้นทาง แล้วใช้เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแย่งชิงจังหวะและโจมตีคู่ต่อสู้ในสนามแข่ง แข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นกลุ่มแข่งกันและใช้ไอเทมโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้ในเกม โดยเฉพาะในโหมด Battle อีกทั้ง การตกแต่งรถและตัวละครตามใจผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถแต่งรถให้แรงสวยเท่ได้ดั่งใจ ไปจนถึงแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นจากไอเทมต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมตอบโจทย์ผู้เล่นเกมทุกประเภท

ดร. ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย) กล่าวถึง แนวโน้มอุตสาหกรรมเกมและทิศทางของกลุ่มธุรกิจเกมจากการีนา ว่า "ภายในปี 2020 อุตสาหกรรมเกมจะมีสัดส่วนกำไรจากสมาร์ทโฟนเกมมิ่ง คิดเป็นกว่า 50% ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะยังคงเป็นหนึ่งในตลาดที่มีศักยภาพและการเติบโตสูง สำหรับประเทศไทยจัดเป็นตลาดเกมใหญ่อันดับที่ 20 ของโลก โดยมีกำไรจากอุตสาหกรรมเกมสูงถึง 692 ล้านดอลลาร์ พร้อมทั้งจำนวนประชากรออนไลน์กว่า 38 ล้านคน จากจำนวนประชากรทั้งหมด 69 ล้านคน นอกจากความพร้อมด้านประชากรออนไลน์และการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตอย่างทั่วถึงจากเครือข่าย 4G แล้ว อุตสาหกรรมเกมยังสอดคล้องกับนโยบายภาครัฐ Thailand 4.0 ที่ต้องการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจไปสู่ Value-Based Economy หรือ เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม อีกด้วย ทิศทางของ Sea (ประเทศไทย) ซึ่งรวมไปถึง การีนา จึงตอบรับกับทั้งเทรนด์ในระดับโลกและระดับประเทศ นั้นคือ เราเดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ออนไลน์บนสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค Mobile First อีกทั้งเดินหน้าสู่ความเป็นผู้นำด้านดิจิตอลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในกลุ่มธุรกิจเกมของเรา อีกด้วย"

นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Head of Garena Online (ประเทศไทย) Co., Ltd. กล่าวถึงจุดเด่นของเกม Speed Drifters ว่า "เกม Speed Drifters มีจุดเด่นมากมาย เช่นใช้เวลาเล่นต่อครั้งเพียง 3 นาที ทำให้สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญ การีนายังมาพร้อมกลยุทธ์การตลาดแบบ Mass Customization เพื่อสร้างมูลค่า (Value) สู่ตลาดแมส (Mass) หรือวงผู้เล่นเกมโดยกว้าง เพราะผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละคร หรือ Customize แสดงความเป็นตัวเองผ่านรถแข่งและตัวละครในเกม ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกหลายแบบ สร้างจุดเด่นและความแตกต่างของรถและตัวละครในเกมให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่นแต่ละคน เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความเชื่อมโยงของเกมกับตัวตน เป็นการสร้าง Emotional Value ให้กับเกม อีกทั้งเป็นการสร้างความแตกต่างให้แก่สินค้าอย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์เทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน เกม Speed Drifters ยังมาพร้อมโหมดการเล่น 2 โหมด ได้แก่ Racing และ Battle ทำให้เกมเหมาะสำหรับผู้เล่นเกมคนเดียวและแบบเป็นกลุ่ม อีกด้วย"

สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าจากเกม Speed Drifters ในช่วงวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ถึง 15 มกราคม 2562 นี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เล่นเกมชาวไทย มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 600,000 คน โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสามารถลุ้นรับของรางวัลพิเศษ อาทิ หูฟังจาก Hyper X และ iPhone XS นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับข่าวสารวันเปิดให้บริการได้ทั้งใน App Store และ Play Store ที่ https://speed.garena.in.th/preregister/ และแฟนเพจ Garena Speed Drifters
ศร.ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย)

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...