xs
xsm
sm
md
lg

"IDENTITY V" ฉลองแพทช์ใหม่ จัดการแข่งขันชิงเงินรางวัล 4 ล้าน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"IDENTITY V" เกมมือถือแนวแอคชั่นเซอร์ไววัลจาก เน็ตอีส ประกาศจัดกิจกรรมฉลอง Call of the Abyss II เพียงแค่ตั้งคลับลงสมัคร ก็มีโอกาสชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 1 ล้านหยวน (ประมาณ 4.7 ล้านบาท)

งานฉลอง Call of the Abyss II จะแบ่งออกเป็น 3 ช่วง คือ สตรีมซิตี้, ยอดหอคอย และเส้นทางเหวลึก โดยจะแบ่งผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์โกลบอลออกเป็น 5 โซนใหญ่ ได้แก่ โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, โซนญี่ปุ่น, โซนฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน, โซน NA-EU และโซนเกาหลีใต้ แต่ละโซนจะต้องแข่งขันกันจนได้คลับที่ทำผลงานดีที่สุด จากนั้นจะมีโอกาสได้เข้าไปแข่งในรอบคัดเลือกออนไลน์ ชิงอันดับเข้ารอบจากโซนดังกล่าว เพื่อไปแข่งรอบตัดเชือกออฟไลน์ทั่วโลกพร้อมกับผู้ชนะเลิศจากโซนจีนแผ่นดินใหญ่ และห้ำหั่นกันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลก!

สตรีมซิตี้ - ทุกคนล้วนมีโอกาสสมัครลงแข่ง
ในงานฉลอง Call of the Abyss II ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมช่วงที่ 1 ก่อน นั่นคือ สตรีมซิตี้ โดยเวลาจัดคือวันที่ 3 มกราคม ซึ่งหลังอัพเดทแล้วจะมีเวลาถึงวันที่ 13 มกราคม ในช่วงนี้ผู้เล่นทั้งหมดจะต้องสมัครลงแข่งกันเป็นคลับ โดยคลับที่สามารถเก็บคะแนนได้สูงสุด 50 อันดับแรก จะได้เข้าไปแข่งต่อในช่วงถัดไป

นอกจากจะต้องบรรลุเป้าหมายของคลับในการเก็บคะแนนให้ได้สูงสุดเพื่อเข้าสู่รอบถัดไปแล้ว รางวัลจากการเข้าร่วมงานฉลองก็มีให้แบบอลังการเช่นกัน โดยรางวัลจากสตรีมซิตี้แบ่งเป็นรางวัลส่วนตัวกับรางวัลคลับ ในส่วนรางวัลส่วนตัว ขอเพียงเป็นสมาชิกคลับที่ได้ลงชื่อสมัครไว้ และในช่วงกิจกรรมได้เข้าร่วมการแข่งจับคู่ แมทช์จัดอันดับ หรือโหมดแพคผู้ล่า ก็จะได้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลที่กำหนด สำหรับรางวัลคลับ สมาชิกคลับเข้าเล่นการแมทช์และการจัดอันดับเหวลึก ก็จะได้คะแนนคลับไว้รับรางวัลที่กำหนด ส่วนสมาชิกคลับที่ทำคะแนนให้คลับติด 50 อันดับแรกจะได้รับ 【Mechanical Tentacles】 กรอบรูปของ 【Call of the Abyss II-ยอดหอคอย】 ซึ่งเป็นการแสดงว่าคุณคือสุดยอดผู้เล่นที่จะได้เข้าสู่ช่วงถัดไป
กรอบรูป Mechanical Tentacles
ยอดหอคอย - สุดยอดผู้เล่นห้ำหั่นกัน
ช่วงที่ 2 「ยอดหอคอย」 เวลาเปิดการแข่งขันคือวันที่ 17 - 24 มกราคม เวลา 19:00 - 21:00 น. ของทุกวัน สมาชิกคลับที่ลงแข่งสามารถเข้าสู่การแข่งจัดอันดับยอดหอคอยได้จากทางเข้าพิเศษ จากนั้นเก็บคะแนนในการแข่งจัดอันดับไว้ เมื่อสิ้นสุดกิจกรรม คลับที่เก็บคะแนนได้สูงสุด 4 อันดับแรกจะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งรอบคัดเลือกออนไลน์ต่อไป

คู่แข่งในช่วงยอดหอคอยล้วนเป็นยอดฝีมือที่จะประมาทไม่ได้ นอกจากนี้จำนวนนัดแข่งยังน้อยลงด้วย ทำให้การจัดทัพเลือกสมาชิกที่จะเป็นผู้ล่าหรือผู้รอดชีวิตมีความสำคัญมาก คะแนนที่สะสมจากยอดหอคอยในช่วงเวลากิจกรรมจะทำการคำนวณและจัดอันดับเพื่อแจกรางวัลตามอันดับที่ทำได้ สำหรับคลับที่ติด 4 อันดับแรกของเซิร์ฟเวอร์โกลบอลจะได้รับกรอบรูป 【Call of the Abyss II-เส้นทางเหวลึก】 ซึ่งเป็นการแสดงว่าคลับของคุณคือสุดยอดคลับแกร่งที่ได้เข้าสู่รอบคัดเลือกออนไลน์ของโซนนี้
กรอบรูป ดวงตาโฉด
เส้นทางเหวลึก - สิทธิ์เป็นตัวแทนโซนเข้าสู่รอบคัดเลือกออนไลน์
หลังเข้าสู่รอบ 4 คลับสุดท้ายของโซนในเซิร์ฟเวอร์โกลบอลแล้ว เว็บไซต์ทางการของเกม "IDENTITY V" จะทำการประกาศและแสดงรายชื่ออย่างเป็นทางการ เพื่อต้อนรับ 4 คลับสุดท้ายที่จะได้เข้าสู่รอบเส้นทางเหวลึก และเข้าสู่การแข่งรอบคัดเลือกออนไลน์สำหรับ 4 คลับสุดท้ายของโซนนี้ ในรอบคัดเลือกออนไลน์จะแบ่งเป็น 6 โซนใหญ่ ๆ ประชันกันจนได้ 16 คลับสุดท้ายที่จะเข้าสู่การแข่งรอบออฟไลน์ 【Call of the Abyss II และงานฉลองครบรอบ 1 ปี】 โดยรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารอบแบ่งเป็น โซนจีนแผ่นดินใหญ่ 8 คลับ, เซิร์ฟเวอร์โกลเบิล 8 คลับ ซึ่งมาจากโซนญี่ปุ่น 2 คลับ, โซนฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน 2 คลับ, โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2 คลับ, โซนเกาหลีใต้ 1 คลับ และโซน NA-EU 1 คลับ

การแข่งในรอบคัดเลือกออนไลน์จะเป็นแบบ Best of 3 การแข่งแต่ละรอบจะแบ่งเป็นครึ่งแรกและครึ่งหลัง โดยครึ่งแรกจะทำการเลือกคลับผู้รอดชีวิต ส่วนครึ่งหลังจะเลือกผู้ล่า จากนั้นจะนับคะแนนจากจำนวนผู้รอดชีวิตที่หลบหนีไปได้ในแต่ละรอบ เป็นการตัดสินแพ้ชนะของรอบนี้ กติกาการแข่งยังรวมถึงการเลือกแผนที่ การห้ามใช้ตัวละคร ลำดับการเลือกตัวละคร เป็นต้น ฉะนั้นนอกจากคลับจะต้องแข่งกันด้วยเทคนิคแล้ว การใช้ตัวละครและแผนที่ให้เป็นประโยชน์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง คลับที่สามารถชนะโซนได้เป็นคลับสุดท้าย จะได้สิทธิ์เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแบบออฟไลน์ โดยจะต้องเดินทางไปแข่ง 【Call of the Abyss II Global Festival】 ชิงแชมป์โลกที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

รอบชิงชนะเลิศออฟไลน์ทั่วโลก【Call of the Abyss II Global Festival】
16 คลับจากทั่วโลกจะทำการชิงแชมป์กันในนัดชิงชนะเลิศออฟไลน์ทั่วโลก ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 - 28 เมษายน 2019 ณ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 1 ล้านหยวน (ประมาณ 4.7 ล้านบาท) บรรยากาศการแข่งในงานฉลอง รับประกันว่ามีแต่ความสนุกเร้าใจชนิดที่ผู้เล่นทั่วโลกตั้งตารอกันเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้เริ่มต้นได้จากการสมัครลงแข่งกิจกรรมสตรีมซิตี้ หากคุณชื่นชอบ "IDENTITY V" และมั่นใจในฝีมือ อย่ามัวรีรอ ระดมพรรคพวกลงสมัครแข่งได้เลย ตำแหน่งแชมป์โลกคนแรกของ "IDENTITY V" อาจเป็นคุณ!

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...