xs
xsm
sm
md
lg

เกมเมอร์ไทยแห่ทดสอบจอง "เรซิเดนท์อิวิล2-เดวิลเมคราย5" ก่อนขายจริงปีหน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วันนี้(23 ธ.ค.) บริษัท ไซคอม อะมิวส์เมนท์ จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายเกมของค่าย แคปคอม(CAPCOM) อย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดงาน เดโมเดย์(Demo Day) ขึ้น ณ ลานเอเทรียม ชั้น3 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนเกม Resident Evil 2 และ Devil May Cry 5 ได้ทดลองเล่นเดโม และสั่งจองซื้อเกมก่อนกำหนดวางจำหน่ายในปีหน้า พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษแจกของรางวัลมากมาย
คุณภานุพงษ์ องค์คุณารักษ์ ผู้บริหารของ บริษัท ไซคอม อะมิวส์เมนท์ จำกัด
บรรยากาศในงานเดโมเดย์ มีเหล่าเกมเมอร์จำนวนมาก ที่เข้ามาทดสอบเดโมของเกม Resident Evil 2 และ Devil May Cry 5 โดยจะได้สิทธิ์เล่นเกมคนละประมาณ 15 นาที นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมร่วมสนุกแจกของรางวัลมากมายเป็นเสื้อยืด , โปสเตอร์พร้อมลายเซนต์โปรดิวเซอร์ และโคเวอร์เครื่องเพลย์สเตชัน4 สลิม

ในงานมีแขกรับเชิญมา 3 คน ได้แก่ มินท์ Sweat16! , กู้ Coolerist และ แนตตี้ เสือร้องไห้ ที่มาให้ความบันเทิง โดยสาวสวย มิ้นท์ แห่งวง Sweat16! ได้เล่นเดโมเกม Resident Evil 2 โชว์ต่อหน้าเหล่าแฟนๆเกมจำนวนมาก เรียกเสียงฮือฮาสนุกสนานได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นผู้สนใจยังสามารถแต่งหน้าเป็นซอมบี้ได้ฟรีอีกด้วย

Resident Evil 2 วางจำหน่าย 25 มกราคม 2562 บนเพลย์สเตชัน4 , Xbox One และพีซี
ผลงานชิ้นโบว์แดงอย่าง Resident Evil 2 ได้กลับมาอีกครั้ง ตัวเกมถูกได้สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น เพื่อตอบสนองกับการบอกเล่าประสบการณ์ได้ลึกซึ้งกว่าที่เคย พัฒนาบน RE Engine ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของแคปคอมทำให้ Resident Evil 2 น่าเสนอเรื่องราวความน่ากลัวในแบบฉบับ ของเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอด ที่มาพร้อมด้วยภาพและเสียงที่สมจริงจนทำให้คุณต้องขวัญผวา มุมกล้องแบบ มองข้ามไหล่ และการควบคุมที่ทันสมัยบนโหมดการเล่น เกมแบบดั้งเดิม การกลับมาของฝันร้ายบน แพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และพีซี พร้อมกันใน วันที่ 25 มกราคม 2552ใน Resident Evil 2 จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยแบบคลาสสิก บรรยากาศที่กดดันระหว่างการสำรวจ รวมไปถึงการแก้ปริศนาภายในเกมซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของซีรีย์มาให้ได้สัมผัสกันอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตำรวจมือใหม่ Leon Kennedy และนักศึกษาวิทยาลัย Claire Redfield ซึ่งทั้งคู่ต้องมาตกที่นั่งลำบากร่วมกันจากการแพร่ระบาดในเมืองแร็คคูนซึ่งได้เปลี่ยนให้ผู้คนในเมืองกลายเป็นชอมบี้ที่น่ากลัว ทั้งลีออนและแคลร์นั้นมีเนื้อเรื่องที่แยกจากกัน ทำให้ผู้เล่นสามารถเห็นเนื้อเรื่องจากมุมมองของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี ชะตากรรมของตัวละครโปรดสองตัวนี้อยู่ในมือของผู้เล่นขณะที่พวกเค้าร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด และสืบหาเบื้องหลัง การโจมตีที่คร่าชีวิตคนทั้งเมือง พวกเขาจะรอดจากขุมนรกนี้หรือไม่

บรรยากาศที่วังเวงของเกมสยองขวัญ
ต้นฉบับของเกมนี้ผลิตขึ้นในยุคของเครื่องเพลย์สเตชั่นรุ่นแรกที่วางจำหน่ายในปี 2541 แต่เกมใหม่นี้ได้ถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น เพื่อตอบสนองกับการบอกเล่าประสบการณ์ที่ลึกซึ้งกว่าที่เคย โหมดมุมกล้องแบบมองข้ามไหล่ และการควบคุมที่ทันสมัยได้เข้ามาสร้างความสดใหม่ให้กับประสบการณ์การเล่นเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอด และพาผู้เล่นดำดิ่งสู่ความทรงจำจากตัวเกมต้นฉบับที่วางจำหน่ายในปี 2541

ภาพความสยองที่สมจริง
พัฒนาบน RE Engine ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของแคปคอมทำให้ Resident Evil 2 เสนอภาพบรรยากาศที่สมจริงได้ .อย่าน่าที่งในรูปแบบ 4K ในขณะที่แสง ไฟในเกมมีความสวยงามอย่างมาก แต่ก็สร้างบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกอึดอัดและกดดัน ในระหว่างที่ผู้เล่นสำรวจในสถานีตำรวจเมืองแร็คคูน เรื่องราวความน่ากลัวในแบบฉบับของเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่มาพร้อมด้วยภาพและเสียงที่สมจริงจนทําให้คุณต้องขวัญผวา

เผชิญกับซอมบี้ที่น่ากล้ว
ซอมบี้ถูกสร้างขึ้นให้มีชีวิตด้วยความน่ากลัวสมจริงจากเลือดที่ไหลจากตัวซอมบี้และการตอบสนองสมจริงเมื่อได้รับความบาดเจ็บจากการโจมตีของมัน ดังนั้นจงใช้กระสุนทุกนัดอย่างมีคุณค่า สัมผัสการต่อสู้อย่างบ้าคลั่งกับศัตรู สำรวจทางเดินที่มืดมิด แก้ปริศนาเพื่อเข้าถึงพื้นที่พร้อมรวบรวมและใช้สิ่งของรอบตัวเพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่พร้อมจะเขย่าคุณได้ทุกเมื่อ

รับบทเป็นมือใหม่
ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตำรวจมือใหม่ สีออน เคนเนดี้ และนักศึกษาวิทยาลัย แคลร์ เรดฟิลด์ ซึ่งออกตาม หาพี่ชายท่ามกลางการแพร่ระบาดของซอมบี้ที่น่ากลัว สนุกกับการเล่นเนื้อเรื่องที่แยกออกจากกันของ ลีออน และ แคลร์ ทาให้ผู้เล่นสามารถเห็นเนื้อเรื่องจากมุมมองของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี

DEVIL MAY CRY 5 วางจำหน่าย 8 มีนาคม 2562 บนเพลย์สเตชัน4 , Xbox One และพีซี
ภาคใหม่ล่าสุดของเกมแอ็คชั่นระดับตำนาน “เดวิลเมคราย 5” จะลงเครื่อง เพลย์สเตชัน4 , Xbox One และพีซี ในวันที่ 8 มีนาคม 2562 มาพร้อมด้วยการผสมผสานจุดเด่นของซีรีย์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น ฉาก แอคชั่นสุดเท่บรรยากาศจากโลกมืด และเหล่าตัวละครที่แฟนรู้จักหน้าตากันเป็นอย่างดี คุณฮิเดกิ อิซูโนะ ผู้กำกับ และทีมงานผู้สร้างได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างผลงานที่เป็นที่สุดทั้งด้านของเทคนิคที่ลึกสุดติ่ง และประสบการณ์แอคชันบ้าคลั่งที่มันที่สุดแห่งยุคหลายปีมาแล้วนับตั้งแต่ที่กองทัพนรกได้ย่างกรายมาบนผืนโลก และการบุกรุกของเหล่าปีศาจระลอกใหม่ได้เริ่มขึ้น ความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติจะอยู่ในมือของนักล่าปีศาจทั้ง 3 ซึ่งตัวละครแต่ละตัวมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง ชะตากรรมทำให้ต้องร่วมมือกัน และความกระหายแค้น เหล่านักล่าปีศาจต้องเผชิญกับปีศาจร้ายด้วยความหวังที่จะมีชีวิตรอด

DEVIL MAY CRY X RE ENGINE กราฟฟิคสุดอลังฯ
พัฒนาด้วย RE ENGINE ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของแคปคอม ซีรีย์เดวิลเมครายยังคงก้าวข้ามความสำเร็จใหม่ในด้านความสมจริง ด้วยกราฟฟิคที่ใช้การออกแบบจากการถ่ายภาพเสมือนของนักแสดง พร้อมทั้งแสงที่สวยงามและเอฟเฟคต่อสิ่งแวดล้อมภายในเกม

การต่อสู้ระหว่างเทพและอสูร
การบุกรุกของฝ่ายปีศาจเริ่มด้วยการเอาเมล็ด “ต้นไม้ปีศาจ” มาปลูกใน Red Grave City ซึ่งการรุกรานครั้งนี้ไม่อาจรอดพ้นสายตาของนักล่าปีศาจหนุ่มเนโร ซึ่งเป็นพันธมิตรกับดันเต้ เขาพบว่าตัวเองได้สูญเสียแขนปีศาจอันเป็นแหล่งพลังงานของเขา และเรื่องราวแสนโศกของครอบครัวเขาก็ยังคงดำเนินต่อ ดันเต้บุตรของสปาด้าต้องการล้างแค้นให้กับพี่ซายและแม่ที่ถูกฆาตกรรมจากพวกปีศาจ

นักล่าปีศาจ
เนโร หนึ่งในตัวละครหลักของซีรีย์เป็นนักล่าปีศาจอายุน้อยผู้มีสายเลือดของสปาด้า มุ่งหน้าสู่ Red Grave Cliy เพื่อต่อกรกับปีศาจร้ายด้วยอาวุธจากช่างตีอาวุธสาว และคู่หูคนใหม่ของเนโร

ฉากแอ็คชั่นสุดเท่
มาพร้อมกับตัวละครให้ที่สามารถเล่นได้ถึงสามตัว ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะมีสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งผู้เล่นสามารถรับรู้ได้จากการร่วมตะลุยเมืองปีศาจไปพร้อมกันกำลังโหลดความคิดเห็น...