xs
xsm
sm
md
lg

"The Witcher 3" ส่งพี่หงอกร่วมล่าแย้ "มอนสเตอร์ ฮันเตอร์"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรุษหมาป่านักล่าปีศาจ เตรียมตบเท้าเข้าร่วมตีมอนฯ จากการผนึกกำลังข้ามค่ายระหว่างทีมงาน CD Projekt RED และ Capcom

ในช่วงถ่ายทอดสด Special Developer Update ผ่านยูทิวบ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา คุณ "เรียวโซ สึจิโมโต" (Ryozo Tsujimoto) โปรดิวเซอร์แห่งบริษัท Capcom ได้ออกมาประกาศเซอร์ไพรส์เรื่องน่ายินดีสำหรับแฟนๆ Monster Hunter World ด้วยข้อมูลคอนเทนต์ใหม่ๆที่กำลังจะมาสู่เกมแอ็คชั่นตีมอนฯสุดฮิต

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญนั่นคือ The Witcher 3: Wild Hunt Collaboration  การผสานจับมือร่วมกับทางสตูดิโอ CD Projekt RED เพื่อนำ "เกรัลต์ ออฟ ริเวีย" (Geralt of Rivia) ตัวละครเอกจากเกมอาร์พีจี The Witcher 3: Wild Hunt เข้ามาสู่โลก New World ของเกม Monster Hunter World อันเป็นสถานที่ที่เขาจะได้มารู้จักกับเหล่าสมาชิกในกลุ่ม Research Commission เพื่อช่วยกันฟันฝ่า เควสต์เฉพาะกิจ ที่แฝงกลิ่นอายความเป็น อาร์พีจี ผสมรวมอยู่ในนั้น

"เรากำลังนำเสนอประสบการณ์ใหม่เอี่ยมมาสู่ซีรีส์เกม Monster Hunter ในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน และเราได้มีการตระเตรียมบันทึกอัดเสียงใหม่สำหรับความร่วมมือกันในครั้งนี้ ด้วยบุคคลผู้พากย์เสียงตัวละคร Geralt จากเกมต้นฉบับ" สึจิโมโต กล่าว

The Witcher 3: Wild Hunt Collaboration มีแผนอัปเดตลงสู่เกม Monster Hunter World ในช่วงต้นปี 2019 โดยทีมผู้พัฒนาจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับทาง CD Projekt RED ในการนำเสนอประสบการณ์ที่ทำให้ทุกคนต่างรู้สึกสนุกเอ็นจอยไปกับมัน ซึ่งนับรวมถึงกลุ่มแฟนคลับซีรีส์ The Witcher ด้วย

ส่วนข่าวใหญ่อีกหนึ่งเรื่อง คงหนีไม่พ้นการออกมาประกาศเปิดตัว ภาคเสริมส่วนขยายภายใต้ชื่อ Monster Hunter World: Iceborne ที่เป็นการบรรจุเพิ่มเติมเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆเข้ามาสู่เกม ไม่ว่าจะเป็น เควสต์แรงค์ใหม่ที่ยากขึ้น, มอนสเตอร์, ฉากสภาพแวดล้อม, ท่วงท่า และอาวุธยุทโธปกรณ์ใหม่ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่องบทใหม่ ที่สานเรื่องราวต่อจากจุดจบของเกม Monster Hunter World

Monster Hunter World: Iceborne มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 ซึ่งเนื้อเรื่องภาคเสริมส่วนขยายนี้ จะมีขนาดที่ใหญ่พอๆกับภาค G หรือ Ultimate โดยผู้เล่นที่มีตัวเกมภาคหลักอยู่แล้ว สามารถจ่ายเงินเพิ่มเพื่อเข้าถึงเนื้อหา Iceborne ได้ ส่วนราคายังไม่มีการเปิดเผย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...