xs
xsm
sm
md
lg

Alpha Red คว้าสิทธิ์ตัวแทนไทยลุยศึกระดับโลก Toyota Master CS:GO

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ได้แล้ว!!! สุดยอดทีมของเมืองไทย Alpha Red คว้าแชมป์รอบ Thailand Qualifier เตรียมร่วมแข่งศึกอีสปอร์ตระดับโลก "Toyota Master CS:GO Bangkok 2018" ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก วันที่ 23 - 25 พฤศจิกายนนี้

"Toyota Master CS:GO Bangkok 2018" การแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลกของเกม Counter Strike: Global Offensive ชิงเงินรางวัลรวม 1 แสนเหรียญสหรัฐ หรือกว่า 3.3 ล้านบาท โดยมี 10 ทีมจากทั่วโลก ร่วมทำการแข่งขัน ได้แก่ Renegades (อเมริกา) , TYLOO (จีน) , Heroic (เดนมาร์ก) , Team Kinguin (โปแลนด์) , Team One (บราซิล) , AGO Esports (โปแลนด์) , pro100 (ยูเครน) , ViCi Gaming (จีน) , MVP PK (เกาหลีใต้) และ Alpha Red (ไทย)

ซึ่งการแข่งขันรอบคัดเลือก "Live Alive Thailand Qualifier" เพื่อหาตัวแทนหนึ่งเดียวของประเทศไทย เข้าแข่งขันกับ 9 ทีมชั้นนำจากต่างประเทศ โดยมีทีมสมัครเข้าร่วมการแข่งขันถึง 113 ทีม ตั้งแต่วันที่ 8 - 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำการคัดเลือกจนเหลือ 16 ทีม เพื่อเข้าแข่งขันในรอบสุดท้ายที่ Pantip E-Sport Arena ในวันที่ 9 พฤศจิกายน จนถึงรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผลปรากฎว่า ทีม Alpha Red เอาชนะทีม Signature CS ด้วยคะแนน 3 - 0 เกม คว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกรายการ "Toyota Master CS:GO Bangkok 2018"

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นการสอดคล้องกับแนวคิด LIVE ALIVE ของทางโตโยต้า ที่สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่มีเหตุผลในการใช้ชีวิตในรูปแบบของตัวเอง เพื่อค้นหาและค้นพบคุณค่าใหม่ ๆ และได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เมื่อได้ค้นพบและเข้าใจตัวเองมากขึ้น ก็จะสามารถแบ่งปันความสุขให้กับผู้อื่นและช่วยพัฒนาสังคมให้ดีขึ้น ดังนั้น โตโยต้า จึงพร้อมสนับสนุนทุกแรงบันดาลใจให้คนได้ "ออกไป... ใช้ชีวิต" ตามแนวคิดที่ยึดถือมาตลอด

ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ โตโยต้า ได้ร่วมกับพันธมิตรที่มีคุณภาพ ประกอบด้วย AIS Fibre ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไฟเบอร์ออพติก 100% , HyperX ผู้สนับสนุนอุปกรณ์ Gaming Gear ที่ใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ , Intel ผู้สนับสนุนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Processor รุ่นใหม่ล่าสุดในการแข่งขันตลอดทั้งรายการ , Plan B สื่อชั้นนำที่ให้การสนับสนุนการประชาสัมพันธ์การแข่งขัน , Genius Sports ผู้ดูแลและป้องกันการทุจริตการแข่งขันระดับโลก และ น้ำดื่มสิงห์

"Toyota Master CS:GO Bangkok 2018" วันที่ 23 - 25 พฤศจิกายนนี้ นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศการแข่งขันระดับโลกแล้ว ยังมีกิจกรรมอีกมากมายพร้อมคอนเสิร์ตจัดเต็มจาก BNK48 ตลอดท้ง 3 วัน ผู้ที่สนใจเข้าชมการแข่งขันสามารถซื้อบัตรได้ที่ ThaiTicketMajor ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.toyotaesports.com และแฟนเพจ TOYOTA Master CS:GO

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...