xs
xsm
sm
md
lg

PlayPark จับมือ Bluehole ร่วมเปิดเกมฟอร์มยักษ์ระดับโลก "A:IR"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา PlayPark ผู้ให้บริการเกมในเครือ เอเชียซอฟท์ ร่วมกับ Bluehole ผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลีใต้ ได้ลงนามสัญญาข้อตกลงในการเปิดให้บริการเกมออนไลน์ระดับ High Quality ในชื่อ "A:IR" โดยมีกำหนดเปิดให้บริการภายในปี 2019

"A:IR" หรือชื่อเต็มว่า "Ascent: Infinite Realm" เป็นเกม High Quality Action MMORPG ที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกรอคอย การันตีด้วยผลงานเกมชื่อดังอย่าง PUBG และ TERA ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับกราฟิค 3D เต็มรูปแบบ สวยงามอลังการ มาพร้อมระบบการต่อสู้ที่ลื่นไหล และระบบสงครามกลางเวหา Realm versus Realm ขนาดใหญ่ ที่ผู้เล่นสามารถใช้สัตว์ขี่และเรือบินในการต่อสู้กลางอากาศได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Estate ที่ผู้เล่นสามารถสร้างบ้านและใช้ชีวิตเสมือนจริง เพื่อเพิ่มความสามารถให้แก่ตัวละครได้อีกด้วย

นายปราโมทย์ สุดจิตพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของวงการเกมไทยที่จะได้สัมผัสเกมระดับ High Quality ซึ่งเกม A:IR เป็นหนึ่งในไม่กี่เกมคุณภาพสูงที่มีในตลาดโลกขณะนี้ และเอเชียซอฟท์ยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการเสนอความคิดเห็นในการพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นด้านการเสนอไอเดียระบบกิจกรรม การปรับบาลานซ์ ฯลฯ เพื่อให้สอดคล้องกับความชอบของผู้เล่นไทย และด้วยจุดแข็งที่เรามี ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ในวงการมากกว่า 17 ปี ความเชี่ยวชาญและความพร้อม ด้านโครงสร้างด้านไอที ระบบบริการลูกค้า การตลาด ฯลฯ ทำให้มั่นใจว่าเมื่อเปิดให้บริการเกม A:IR อย่างเต็มรูปแบบ ตัวเกมจะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน"

นาย Hyo-Sub Kim ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Bluehole INC กล่าวเพิ่มเติมว่า "ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นอีกหนึ่งภูมิภาคที่การเติบโตทางอุตสาหกรรมเกมเป็นที่น่าจับตามองอย่างต่อเนื่อง ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ซึ่งเอเชียซอฟท์ฯ เป็นพาร์ทเนอร์ที่เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำให้เราประสบความสำเร็จในวัตถุประสงค์การบริการร่วมกัน ในการพัฒนาเกมโดยสะท้อนความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับตัวเกมจากผู้เล่นชาวไทย เพื่อให้เกมมีความสมบูรณ์แบบและถูกใจผู้เล่นชาวไทยสูงสุด ซึ่งเราจะทุ่มเทพลังความสามารถในการผลิตเกมเพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้เล่นชาวไทยที่มีต่อเกม A:IR อย่างเต็มที่"

เรียกได้ว่าการเปิดให้บริการของเกมฟอร์มยักษ์ระดับโลกอย่าง "A:IR" ในประเทศไทยโดย PlayPark ครั้งนี้จะมาเขย่าวงการเกมให้ตื่นตัวได้อย่างแน่นอน เกมเมอร์ไทยเตรียมตัวสัมผัสกับความมันระดับ High Quality อีกไม่นานเกินรอ โดยเกม "A:IR" มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ภายในปี 2019 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.playpark.com และแฟนเพจ PlayPark*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...