xs
xsm
sm
md
lg

เลสโก! "Gundam: Battle Operation 2" เล่นแบบภาษาอังกฤษได้แล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สาวกกันดั้มสายฟรีทั้งหลาย ได้เวลาเปิดศึกสงครามกันแบบอ่านออกรู้เรื่อง บนเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 4

หลังปล่อยให้มึนงงกันมาพักใหญ่ ล่าสุดทางบริษัท Bandai Namco ก็พร้อมแล้วสำหรับการนำเสนอ Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 ผลงานเกมกันดั้มออนไลน์ฟรีทูเพลย์ภาคต่อ ในรูปแบบภาษาอังกฤษ บนแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4

สำหรับตัวเกม Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 นั้น ถูกทำมาในแนวแอ็คชั่นต่อสู้ ที่ให้ผู้เล่นขึ้นขับ "โมบิลสูท" เปิดศึกสงครามกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ ในรูปแบบแบ่งทีม 6 ต่อ 6 ผ่านสมรภูมิฉากหลังที่มีทั้งสังเวียนภาคพื้นดิน และในอวกาศ

โดยความพิเศษของเกมนี้ อยู่ตรงที่ผู้เล่นจะไม่ได้นั่งอยู่ภายในห้องคนขับหุ่นโมบิลสูทเท่านั้น แต่ยังสามารถมีบทบาทส่วนร่วมกับสงคราม ในฐานะตัวละคร "นักบิน" (Pilot) ที่สามารถออกไปลอบวางระเบิดกับดักยังฐานของข้าศึก หรือเรียกใช้การระดมยิงสนับสนุน ซึ่งบางสถานการณ์อาจพลิกเกมเปลี่ยนผลลัพธ์ของสงครามได้เลยทีเดียว

ผู้เล่นจะมีอิสระในการเลือกปรับแต่ง และอัปเกรดหุ่นโมบิลสุทของตนได้ตามต้องการ ด้วยแต้ม DP ที่ตนได้มา หรือจะใช้มันในการสุ่มปลดล็อคหุ่นยนต์โมบิลสุทตัวใหม่ที่ทรงพลังกว่าเดิม ซึ่งทางทีมผู้พัฒนา จะมีการหมั่นอัปเดตเพิ่มเติมหุ่นโมบิลสุท, สเตจสนามรบ และชุดคอสตูมใหม่ๆของตัวละคร เข้ามาในเกมอยู่เสมอ พร้อมกับภารกิจที่จะแปรเปลี่ยนไปในทุกๆวัน

ปัจจุบัน Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 มีเปิดให้บริการดาวน์โหลดเล่นฟรีบนหน้าเพลย์สเตชันสโตร์ของประเทศ ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไต้หวัน และ เกาหลี ซึ่งผู้เล่นไอดีเก่าสามารถเข้าไปเลือกภาษาอังกฤษได้ที่ออพชั่นเปลี่ยนภาษา (หรือมองหาคำว่า 言語設定 สำหรับตัวเกมเวอร์ชันญี่ปุ่น)

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...