xs
xsm
sm
md
lg

ยูบิซอฟต์ เปิดตัวเกมมือถือ "Assassin’s Creed Rebellion" รวมพลคนเปื้อนเลือด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกมโมบายนักฆ่าฉบับอาร์พีจี ที่ให้ผู้เล่นระดมพล และฝึกฝนเหล่ามือสังหารชื่อดังในยุคต่างๆ เตรียมพร้อมเปิดให้บริการดาวน์โหลด ปลายเดือนพฤศจิกายน

Ubisoft จับมือร่วมกับสตูดิโอ Behaviour Interactive ประกาศเปิดตัว Assassin’s Creed Rebellion ผลงานภาคใหม่ในแฟรนไชส์มือสังหารสำหรับสมาร์ตโฟน ที่ถูกทำออกมาในรูปแบบเกมแนว Strategy RPG รวบรวมตัวละครหลักนักฆ่าจากเกมแอสซาซินครีดภาคเก่าๆในอดีต

หัวใจหลักของเกม คือการเก็บสะสม DNA เพื่อปลดล็อคเหล่าตัวละครฮีโร่นักฆ่าจากยุคสมัยที่แตกต่าง มาก่อตั้งเป็น ภราดรมือสังหาร ในแบบฉบับของตัวเอง แล้วส่งพวกเขาออกไปปฏิบัติภารกิจต่างๆในประเทศสเปน ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะแอบย่องลอบเชือดแบบเงียบๆ หรือประจันหน้าต่อสู้กับศัตรูไปตรงๆ ฉะนั้นผู้เล่นจึงต้องวางแผนเลือกผสมจับคู่จัดสรรทีมนักฆ่าในแต่ละภารกิจให้ดีๆ เพื่อบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมาย

ภายในเกม จะบรรจุกว่า 40 ตัวละครนักฆ่า มาให้ผู้เล่นได้ตามเก็บสะสม มีทั้งตัวละครหน้าใหม่ และตำนานนักฆ่าหน้าเก่าๆที่แฟนต่างคุ้นเคยกันดี อาทิ Ezio, Aguilar, Ishak, Maria และ Shao Jun ซึ่งตัวละครนักฆ่าเหล่านี้ ผู้เล่นสามารถนำพวกเขาไปฝึกฝนทักษะสกิลเพิ่มเติม และยกระดับเลื่อนขั้นให้สูงขึ้น เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กลุ่มภราดร ในการพิชิตต่อกรกับพวก เทมพลาร์

Assassin’s Creed Rebellion มีกำหนดปล่อยดาวน์โหลดลงมือถือ ทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์ ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ โดยอนาคตทาง ยูบิซอฟต์ มีแผนจัดกิจกรรม ไทม์ลิมิเต็ดอีเวนท์ ภายในเกม เพื่อพาผู้เล่นย้อนเวลาไปสัมผัสกับเรื่องราวในยุคสมัยต่างๆ รวมถึงรับของรางวัล และปลดตัวละครเอ็กคลูซีฟ สำหรับผู้เล่นที่สนใจ สามารถคลิกลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่หน้าเว็บไซต์ Ubisoft

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...