xs
xsm
sm
md
lg

เปิดศึก "Overwatch World Cup" กลางกรุง! ชิงตั๋วสู่บลิซคอน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เริ่มเปิดศึกอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ "Overwatch World Cup 2018" รอบแบ่งกลุ่ม กรุงเทพฯ ทีมชาติไทยพบกับยอดฝีมือจากออสเตรเลีย จีน เดนมาร์ก สเปน และสวีเดน เพื่อชิงตั๋วสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่งานบลิซคอนในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

"Overwatch World Cup 2018" รอบแบ่งกลุ่ม กรุงเทพฯ คือหนึ่งในสี่เวทีที่ Blizzard เลือกใช้เป็นสถานที่แข่งขันรอบคัดเลือก เฟ้นหาทีมที่แข็งแกร่งที่สุดสองทีมของแต่ละเวทีที่จะได้ไปแข่งขันต่อในรอบเพลยอ์อฟที่งาน "BlizzCon 2018" ซึ่งผลการแข่งขันล่าสุด เกาหลีใต้ และ ฟินแลนด์ ผ่านเข้ารอบจากการแข่งขันที่อินชอน ส่วนที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา คว้าตั๋วเข้ารอบมาได้ตามคาด

สำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม กรุงเทพฯ จัดขึ้นที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 14 - 16 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ผู้ที่สนใจเข้าชมการแข่งขันสามารถซื้อบัตรได้ที่บริเวณหน้างาน เคาน์เตอร์ Thai Ticket Major และเว็บไซต์ Universe หรือรับชมถ่ายทอดสดได้ทาง Twitch OverwatchTH (ภาษาไทย) , Twitch PlayOverwatch (ภาษาอังกฤษ) , YouTube (ภาษาอังกฤษ) และ MLG (ภาษาอังกฤษ)

ผู้ที่เข้าร่วมงานนอกจากจะได้รับชมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุกที่บริเวณฮอลล์ 1 ของรอยัลพารากอนฮอลล์ เข้างานฟรี! ไม่ว่าจะเป็น

- Overwatch Experience ทดลองเล่นเกม Overwatch ฟรี ไม่ต้องมีบัญชีของ Blizzard ก็สามารถทดลองเล่นได้ ทั้งบน PC และ PlayStation 4

- แขกรับเชิญพิเศษ Kitty Chicha พบกับนักแสดงหญิงและนางแบบที่กำลังมาแรง "Kitty" ชิชา อมาตยกุล และเป็นแฟนเกม Overwatch จะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษที่ฮอลล์ 1 เพื่อเล่นเกมและพูดคุยกับผู้ร่วมงานตั้งแต่เวลา 14:00 น. ในวันที่ 14 และ 15 กันยายน

- Arcade Challenge รวมทีมกับเพื่อนเข้าร่วมการแข่งขันในโหมดอาร์เคดเพื่อชิงของรางวัลสุดตื่นตาตื่นใจมากมาย

- Overwatch Classroom ห้องเรียนสำหรับเกมเมอร์ที่อยากยกระดับฝีมือเพื่อก้าวสู่การเป็นโปรเพลเยอร์ บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Overwatch อย่าง keRLos และ NzNr

- Cosplay Corner พบกับฮีโร่ Overwatch ตัวเป็น ๆ โดยคอสเพลเยอร์ของไทย สามารถร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกได้ที่จุดถ่ายรูป นอกจากนี้ยังมีคอสเพลเยอร์ชื่อดังแห่งโลกออนไลน์อย่าง Lowcostcosplay ที่จะมาร่วมสนุกในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนอีกด้วย

- Blizzard Gallery พบกับของเล่นและของสะสมมากมายจากจักรวาลเกมที่หลากหลายของ Blizzard ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

- Blizzard Shop เลือกซื้อสินค้าและของที่ระลึกจาก Blizzard ที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิกเกอร์ฮีโร่ , เสื้อแข่งขันทีมชาติ , หมวก Overwatch World Cup , ตุ๊กตา Funko POP ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถซื้อเกม Overwatch ในราคาลด 50% เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมชาติไทยในศึก "Overwatch World Cup 2018" รอบแบ่งกลุ่ม กรุงเทพฯ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 14 - 16 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://goblizzard.tw/2018/owwc/#th และแฟนเพจ Overwatch

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...