xs
xsm
sm
md
lg

BNK48 ร่วมแจม "ไทยแลนด์เกมโชว์ 2018" มหกรรมเกมระดับเอเชีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทรู ผนึกกำลัง โชว์ไร้ขีด ประกาศจัดงาน "Thailand Game Show 2018" มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคมนี้ พร้อมเปิดโปรเจกต์พิเศษร่วมกับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48

นายต่อบุญ พ่วงมหา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อและโฆษณา บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด กล่าวว่า "Thailand Game Show 2018" ได้รวบรวมเกมทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงสินค้าไอทีและอุปกรณ์การเล่นเกมต่าง ๆ มาไว้ในงานเดียว โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมและผลักดันวงการเกมไปสู่ระดับโลก ตั้งเป้าจะมีผู้เข้าร่วมงานในปีนี้กว่า 130,000 คน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 30% คาดการณ์ 3 วันเงินสะพัดถึง 140 ล้านบาท ซึ่งเป็นผลจากการขยายพื้นที่ในการจัดงานให้ใหญ่กว่าเดิม รวมทั้งการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายบัตรเข้างานล่วงหน้าผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ที่จะทำให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยผู้ซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้าจะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกับกิจกรรม TGS Everyday ในแอปฯ Thailand Game Show มูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท ตลอด 2 เดือนล่วงหน้าก่อนถึงวันงาน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จะมีแอปฯ Thailand Game Show บนสมาร์ทโฟน ที่จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานได้ติดตามกิจกรรมของงานได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น โดยงานปีนี้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ "The Biggest" กับความยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้น พร้อมระเบิดความมันมากกว่าทุกปีดังนี้

ความยิ่งใหญ่ด้านพื้นที่การจัดงาน ขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มขึ้น นอกจากพื้นที่ทั้ง 3 ฮอลล์ในรอยัล พารากอน ฮอลล์แล้ว ยังเปิดพื้นที่โซนอาหารด้านหลังเพิ่มเติม เพื่อให้เกมเมอร์สามารถสนุกและอยู่ภายในงานได้ตลอดทั้งวัน และได้เปิดพื้นที่โรงหนังสยามภาวลัยสำหรับกิจกรรม E-Sports สุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก

ความยิ่งใหญ่ด้านการขยายช่องทางการจำหน่ายบัตรเข้างานทางออนไลน์เป็นครั้งแรก เกมเมอร์สามารถซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้าได้พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet เพียงแค่มี QR CODE ก็สามารถเข้างานได้ทันที

นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึง ไฮไลท์สำหรับปีนี้คือโชว์สุดพิเศษ "BNK48 E-SPORTS DAY" พบกับศิลปิน BNK48 ทั้งรุ่น 1 และ รุ่น 2 กว่า 50 ชีวิต ที่จะมาแข่งเกม E-Sports และสร้างความเอนเตอร์เทนให้กับทุกคน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตลอด 3 วันเต็ม วันละ 3 รอบ รวม 9 รอบ เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน ALL TICKET / 7-11 / COUNTER SERVICE และเว็บไซต์ www.allticket.com นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดอีกมากมาย อาทิ

การแข่งขัน E-Sports เต็มรูปแบบของเกม League of Legends Thailand Game Show ร่วมกับ Intel ระเบิดศึก The Legend Arena: Legends are Born Hear by Intel ศึกตัดสินรอบ Grand Final ของเกม League of Legends ณ สนามแข่ง E-Sports Arena แบบ 360 องศา ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท

กิจกรรม Meet & Greet with Caster ร่วมสนุกกับเหล่าแคสเตอร์ในสังกัด Online Station กว่า 20 ชีวิต นำทีมโดย zbing z., Maser Gamer, Xcrosz และแคสเตอร์อื่น ๆ อีกมากมาย

• การประกาศรางวัลอันทรงเกียรติของวงการเกมแห่งปี THAILAND GAME AWARDS 2018 และสุดยอดรางวัลแห่งวงการไอที BEST BEARTAI AWARDS 2018

กิจกรรม TGS Charity 2018 การประมูลสินค้าเกมมิ่งเกียร์และสินค้าไอที เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ในโครงการ "ผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 1,800 ราย"

การประกวดสุดยอดคอสเพลย์ TGS Cosplay Contest 2018 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท และรางวัลพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คอสเพลย์ ประเภทไทยเท่ และประเภทผีไทย

การประกวด Dance Challenge เพลงธีมงาน Thailand Game Show 2018

Lifetime Achievement Awards การประกาศรางวัลอันทรงคุณค่าที่มอบให้เป็นเกียรติแก่บุคลากรด้านวงการเกมหรือการ์ตูนที่ได้สรรสร้างผลงานดี ๆ อันเป็นที่จดจำแก่ผู้คนตลอดเวลาที่อยู่ในวงการ

"Thailand Game Show 2018" มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมจัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคมนี้ เปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet แล้ววันนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.thailandgameshow.com และแฟนเพจ Thailand Game Show

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...