xs
xsm
sm
md
lg

กำหนดออก! ภาคแยก "No More Heroes" สองคู่แค้นตะลุยแดนดิจิทัล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อดใจรออีกไม่กี่เดือน เหล่าสาวกปู่นินฯ ก็จะได้สัมผัสกับเกมแอ็คชั่นสุดยียวนกวนประสาทตัวใหม่ของเฮีย Suda51 ที่แปรเปลี่ยนหน้าตาไปจากเดิม ด้วยมุมมองการเล่นแบบเบิร์ดอายวิว เน้น Co-op สองคนโดยเฉพาะ

"โกอิจิ สุดะ" (Goichi Suda) ไดเร็กเตอร์สายแหวกคนดัง ร่วมด้วยทีมงานของเขา Grasshopper Manufacture ออกมาประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆมือสังหารดาบแสง ในการเตรียมพร้อมต้อนรับ Travis Strikes Again: No More Heroes ผลงานเกมแอ็คชั่น 3D ภาคแยกในจักรวาลนักฆ่า No More Heroes ที่มีกำหนดลงแผงออกวางจำหน่ายแบบเอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่อง นินเทนโด สวิตช์ ในวันที่ 18 มกราคมปี 2019

สำหรับตัวเกมภาคใหม่ล่าสุด Travis Strikes Again นี้ จะกล่าวถึงเรื่องราวในอีก 7 ปีให้หลัง ถัดจากเหตุการณ์ในเกม No More Heroes 2: Desperate Struggle เมื่อพ่อของแบดเกิร์ลผู้มีนามว่า Badman ได้กลับมาทวงบัญชีแค้นแทนลูกสาวกับพระเอกหนุ่มของเรา Travis Touchdown แต่ในระหว่างที่กำลังเปิดศึก ทั้งคู่ต่างโดนเครื่องคอนโซลมรณะ Death Drive Mk-II ดูดเข้าไปในโลกของวิดีโอเกม จึงเป็นเหตุให้สองนักฆ่าคู่อริ จำใจต้องจับมือกันเพื่อเอาตัวรอดพิชิตฝ่าด่านเกมอันมากมายหลากหลายแนว เพื่อหวนคืนสู่โลกความเป็นจริง

ทางด้านระบบการเล่น หลายคนที่ติดตามซีรีส์นี้มานานอาจรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยกับรูปแบบเกมเพลย์ที่ทีมพัฒนาเผยออกมาให้ได้รับชมกันผ่านตัวเทรลเลอร์ ซึ่งแปรเปลี่ยนจากแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สามแบบดั้งเดิม มาเป็นเกมผจญภัยตะลุยด่านสไตล์อาร์เขตมองลงมาจากด้านบน ที่เปิดโอกาสให้เราและเพื่อน สามารถจอยร่วมนั่งเล่นเคลียร์แคมเปญไปด้วยกันได้เป็นครั้งแรก ในบทบาทของตัวละคร Travis และ Badman

อย่างไรก็ดี ถึงแม้หลายสิ่งหลายอย่างจะดูแปลกไป แต่เกมเพลย์แอ็คชั่น ลูกเล่น ความรุนแรง คำพูดหยาบคาย และมุกตลกร้าย ที่เป็นเสน่ห์ลายเซ็นของ Suda51 ก็ยังคงอยู่ครบครัน แถมทั้งทางทีมงาน Grasshopper Manufacture ยังได้มีการจับมือร่วมกับสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระ Devolver Digital เพื่อนำเสนอ เสื้อทีเชิร์ต ลวดลายเกมอินดี้ของพวกเขา มาให้เหล่าตัวละครเอกภายในเกมได้สวมใส่กัน อีกด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
gamerant*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...