xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือ "ยากูซ่า ออนไลน์" เปิดลงทะเบียนแดนซามูไร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ปี 2018 นี้ เหล่าแฟนๆบนสมาร์ตโฟน เตรียมสัมผัสกับตำนานบทใหม่ของ "อันธพาลหัวฟู" ผู้ต่อสู้เพื่อครองอำนาจ เงินตรา และนารี

ในที่สุด วันที่สาวกทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อทางค่าย Sega ออกมาประกาศเปิดหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนหลัก สำหรับ "ยากูซ่า ออนไลน์" (Yakuza Online) ผลงานเกมภาคแยกในแฟรนไชส์อันธพาลครองเมืองอันโด่งดัง ที่มีการดัดแปลงมินิเกม และเกมเพลย์การต่อสู้อันเป็นจุดขาย ให้แลดูเล่นง่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัส

เรื่องราวใน Yakuza Online นั้น จะบอกเล่าเหตุการณ์หลังจากตัวเกม Yakuza 6: The Song of Life ณ เมืองคามุโรโจ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันกำลังถูกปกครองโดยพวกตำรวจคอรัปชั่น ที่แอบจับมือสมรู้ร่วมคิดกับแก๊งค์ Omi Alliance

"อิจิบัน คาสุกะ" (Ichiban Kasuga) ตัวละครเอกหนุ่มใหญ่วัย 40 ปี อดีตสมาชิกแก๊งค์ Aragawa ที่เติบโตมาในเมืองคามุโรโจ ผู้เพิ่งพ้นโทษหลังถูกจองจำมานานร่วม 17 ปี จากความผิดที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อ พอกลับมาเห็นสภาพบ้านเกิดเมืองนอนที่แตกต่างไปจากเดิม รวมถึงแก๊งค์ครอบครัวตนที่กำลังล่มสลายจากการถูกทรยศหักหลัง เขาจึงต้องลุกขึ้นสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงมัน

ในฐานะนักเลงหัวเดียวกระเทียมลีบ ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นไต่เต้าสร้างอิทธิพลขึ้นมาจากศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นการระดมสมัครพรรคพวก ต่อสู้ต่อยตีกับคู่อริข้างถนน ไปจนถึงเข้ายึดครองกิจการต่างๆในโลกใต้ดิน อันเป็นแหล่งทองขุมทรัพย์ ให้เราได้ครอบครองทั้งเงิน และเหล่าสตรีสาวสวย

Yakuza Online มีกำหนดเปิดให้บริการเล่นฟรีที่ประเทศญี่ปุ่น ภายในปี 2018 บนทั้งแพลตฟอร์ม iOS, แอนดรอยด์ และพีซี โดยผู้เล่นที่สนใจ สามารถคลิกลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับเพชร และโบนัสพิเศษมากมายภายในเกม ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่หน้าเว็บไซต์หลัก ryu-ga-gotoku-online

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...