xs
xsm
sm
md
lg

คอนเฟิร์ม! "RAGE 2" ชูตติ้งภาคต่อ กับโลกกว้างที่อิสระกว่าเดิม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


การกลับมาของเกมยิงยุคหลังวันสิ้นโลก ที่หันมาเน้นความเป็นเกม "โอเพ่นเวิลด์" แบบเต็มสูบ จากฝีมือทีมงานผู้สร้าง Mad Max

หลังถูกร่ำลือกันมาอย่างหนาหู และเนิ่นนาน ในที่สุดทางค่าย Bethesda Softworks ก็ตัดสินใจเปิดหน้าเว็บไซต์หลัก ประกาศเปิดตัว RAGE 2 ผลงานเกมชูตติ้งผจญแดนเถื่อนภาคต่อ อย่างเป็นทางการ โดยเตรียมแผนพัฒนาลงให้เล่นกันครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งพีซี, เอ็กบ็อกซ์วัน และเพลย์สเตชัน 4

สำหรับตัวเกมในภาคต่อลำดับที่สอง จะยังคงบอกเล่าเหตุการณ์ในโลกอนาคตสุดเลวร้าย อันไร้ซึ่งกรอบระเบียบกฎเกณฑ์ เมื่อสังคมมนุษย์ถึงคราวล่มสลาย บีบคั้นให้ผู้เล่นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เพียงแต่ในภาคใหม่นี้ ทางทีมผู้พัฒนามุ่งหวังนำเสนอประสบการณ์ โอเพ่นเวิลด์ FPS อย่างแท้จริง ที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถท่องเดินทางไปได้ทุกที่, สาดกระสุนยิง หรือระเบิดทุกสิ่งอย่าง ได้ตามใจปรารถนา

จากตัวอย่างเทรลเลอร์ไลฟ์แอ็คชั่นคนแสดงจริง ความยาว 1 นาที ที่ปล่อยออกมานั้น ได้โชว์ให้เราเห็นทิศทางอาร์ตไดเร็คชันใหม่ๆของผลงานเกมภาคต่อ ที่ดูเพี้ยน ดิบเถื่อน และมีสีสันฉูดฉาดมากกว่าเดิม ซึ่งนั่นคงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะทีมงานหลักผู้ดูแลรับผิดชอบภาคนี้คือ Avalanche Studios สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ Just Cause และเคยสร้างเกม Mad Max เมื่อปี 2015 นั่นเอง

RAGE 2 ปัจจุบันยังไม่เปิดเผยกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่ชัด แต่แฟนๆที่อยากเห็นฉากการเล่นจริงของเกม คงไม่ต้องรอกันนานถึงงาน E3 เนื่องจากทาง Bethesda Softworks จะมีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แรก ออกมาให้ได้รับชมกันก่อนในวันอังคารนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
wccftech
bethesdaอัปเดต: คลิปตัวอย่างการเล่นแรกของเกม


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...