xs
xsm
sm
md
lg

แบบนี้ก็ได้หรอ! THQ Nordic ของดงาน E3 เพราะติดบอลโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คงไม่ต้องแปลกใจ หากว่าในงานเกมสุดยิ่งใหญ่ประจำปีนี้ แฟนๆจะไม่ได้เห็นเงาเหล่าเกมดังจากค่าย THQ ไปปรากฏตัวออกบูธเหมือนค่ายอื่น ในเมื่อมีมหกรรมกีฬา 4 ปีมีหนรอพวกเขาอยู่

นับเป็นเรื่องประหลาดที่คอบอลด้วยกันคงพอเข้าใจได้ สำหรับการประกาศงดออกงาน Electronic Entertainment Expo ประจำปี หรืองาน E3 2018 ของค่ายเกมยักษ์ที่เพิ่งถูกชุบชีวิตใหม่อย่าง THQ Nordic ที่ล่าสุดได้ออกมาแถลงลั่นพร้อมปักหลักประจำการ ณ ฐานที่ตั้ง ในเมืองเวียนนา ประเทศออสเตรีย ตลอดช่วงเดือนมิถุนายน - กรกฎาคมนี้ เพื่อมุ่งมั่นรับชมการถ่ายทอดสดมหกรรมลูกหนังแห่งมวลมนุษยชาติ ที่ใกล้จะเปิดฉากขึ้นในรัสเซีย

"เราเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องออกมาแถลงรายงานว่า ทางเรา THQ Nordic ไม่สามารถพลาดช่วงเวลาดีๆในมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่นี้ได้เลยแม้แต่แมตช์เดียว ดังนั้นแล้ว เราจึงจำเป็นต้องประจำสิงสถิตอยู่ในลานเบียร์สุดโปรดของเรา เพื่อร่วมดื่มด่ำเฉลิมฉลอง ไปพร้อมกับดูเกมกีฬาฟุตบอล และรับชมงานแถลงข่าวเจ๋งๆผ่าน Twitch ที่เราจะได้เห็นพวกคุณเหล่าแฟนๆ แทนที่เราจะไปปรากฏอยู่ตรงนั้นด้วยตัวเอง"

"เรายอมรับว่า เราคงคิดถึงภาพบรรยากาศการจิบเบียร์ช่วงเช้า ณ ผับ Ye Olde King’s Head เมืองซานตาโมนิกา ในสหรัฐฯ ที่พวกเขาจะมีการถ่ายทอดสดบอลโลกแบบทุกนัดครบทุกคู่ให้ได้รับชมกัน แต่ด้วยเวลาที่ต่างกันมากกับรัสเซีย เราจึงคิดว่ามันคงเช้าไปหน่อยในการดื่มเบียร์ ต่อให้เป็นชาวออสเตรียอย่างเราก็ตาม" ตัวแทน THQ Nordic กล่าว

เพื่อเป็นการชดเชยจากการห่างหายหน้าไปในงาน E3 ทาง THQ Nordic ก็ได้ให้คำมั่นสัญญาว่า พวกเขาจะกลับมาทำหน้าที่ดั่งเดิมภายหลังจบเทศกาลบอลโลก ด้วยการขนเอาเหล่าเกมฟอร์มยักษ์ใหม่ๆของบริษัท ไปโปรโมทโชว์ตัวกันในงาน Gamescom 2018 ที่เยอรมนี รวมถึงงาน PAX West 2018 ที่ซีแอตเติล นำทัพโดย Darksiders III, Biomutant, Fade to Silence, Wreckfest และอีกหนึ่งโปรเจกต์เกมไตเติ้ลใหม่ ที่ยังไม่เคยประกาศเปิดตัวที่ไหนมาก่อน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
thqnordic

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น