xs
xsm
sm
md
lg

หลุด! "เมาคลีลูกหมาป่า" คือโลกดิสนีย์รายถัดไปใน Kingdom Hearts 3

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ลือกันให้แซ่ด! สำหรับโลกใบใหม่ที่ทางค่ายสแควร์เอนิกซ์ อุบไว้เซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆคิงดอมฮาร์ต ที่ให้ผองพวก "โซระ" ได้ออกผจญภัยพิทักษ์ผืนป่าใหญ่ ในอมตะนิทานสุดเก่าแก่แห่งวงการลูกเสือไทย

หลังจากที่ทาง "เท็ตสึยะ โนมุระ" (Tetsuya Nomura) เกมดีไซน์เนอร์คนสำคัญแห่งค่ายสแควร์เอนิกซ์ ได้เคยออกมาเกริ่นนำร่องก่อนหน้านี้ว่า ภายในเกม Kingdom Hearts 3 ของพวกเขา ยังเหลือโลกดิสนีย์ใบใหม่ที่รอการเผยโฉมอีก ถัดจาก Tangled, Toy Story และ Monster’s Inc.

ล่าสุด ดูเหมือนความสงสัยของเหล่าแฟนๆจะถูกคลี่คลายลงไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อฟอรั่มเกมชื่อดังอย่าง 4Chan ได้มีบุคคลผู้หวังดีออกมาแฉข้อมูลรายละเอียดลับของเกม Kingdom Hearts 3 ในเทรลเลอร์ตัวอย่างใหม่ ที่มีกำหนดปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันในเดือนเมษายนนี้ แบบหมดเปลือก

ตามข้อมูลจากแหล่งข่าวระบุว่า เนื้อหาไฮไลท์ในตัวอย่างใหม่ของเกม Kingdom Hearts 3 จะโฟกัสเกี่ยวข้องกับการประกาศบรรจุโลก The Jungle Book หรือในชื่อไทย เมาคลีลูกหมาป่า เข้ามาเป็นครั้งแรกในผลงานเกมภาคสามนี้ โดยที่ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าบรรดาตัวละครหลักจากอมตะนิยายเรื่องดังกล่าว อาทิ ตัวเอก "เมาคลี", หมีเฒ่า "บาลู", เสือดำ "บาเกียร่า", เสือโคร่ง "เชียร์คาน" รวมถึงยังได้เปิดศึกปะฉะดะกับ "คา" นางพญางูเหลือม ที่โผล่มาในฐานะบอส อีกด้วย

นอกจากนี้ ในส่วนของอาวุธคู่ใจ "คีย์เบลด" เมื่อมาอยู่ในโลก The Jungle Book รูปลักษณ์ก็จะถูกแปรเปลี่ยนไปเป็นลักษณะ ท่อนไม้ ที่บาลูมักใช้เกาหลังในเวอร์ชันภาพยนตร์ ซึ่งในยามศึกนั้น คีย์เบลด รุ่นลิมิเต็ดดังกล่าว จะสามารถแปลงสภาพกลายเป็น กิ่งไม้ เพื่อให้ โซระ ใช้เหนี่ยวโหนตัวกระโดดเตะใส่เหล่าศัตรู

สำหรับ "เมาคลีลูกหมาป่า" นับเป็นผลงานวรรณกรรมชั้นเลิศ จากปลายปากกานักเขียนชาวอังกฤษ "รัดยาร์ด คิปลิง" ซึ่งกล่าวถึงเด็กทารกที่พลัดหลงถิ่นจากอ้อมอกพ่อแม่ เข้าไปอาศัยอยู่ในป่าลึกของอินเดีย และเติบโตมาโดยการเลี้ยงดูจากสัตว์ป่า ด้วยความสมัครสมานสามัคคีของเหล่าตัวละครในท้องเรื่องที่มักช่วยเหลือกันเป็นฝูง จึงทำให้นิยายเรื่องดังกล่าว เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก และถูกนำไปดัดแปลงเป็นสื่อต่างๆมากมาย รวมถึงภาพยนตร์ฉบับคนแสดงจริง อีกทั้งยังถูกใช้เป็นนิทานประจำของเหล่าลูกเสือ ซึ่งเราเชื่อว่าการมาของมันจะช่วยสร้างสีสันให้กับตัวเกม "Kingdom Hearts 3" ได้ไม่น้อย เมื่อมันออกวางจำหน่ายในปี 2018 บนทั้งเครื่องเพลย์สเตชัน 4 และเอ็กบ็อกซ์วัน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamerant

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...