xs
sm
md
lg

"DotA 2" เสนอบริการเก็บเงินรายเดือน รับสิทธิพิเศษเหนือใคร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"โดต้า พลัส" บริการเสริมรูปแบบใหม่สำหรับเกมวางแผนเล่นฟรียอดนิยมบนพีซี ที่เหล่าสมาชิกจะได้รับคอนเทนต์ของรางวัลพิเศษ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเพิ่มเติมจากปกติ เพียงแค่จ่ายเดือนละ 120 บาท

วาล์ว ประกาศเปิดตัว โดต้า พลัส (Dota Plus) บริการเหมาจ่ายรายเดือนสำหรับเกม MOBA ฟรีทูเพลย์อย่าง "DotA 2" ที่มีวิวัฒนาการต่อยอดมาจาก Battle Pass โดยปรับเปลี่ยนจากระบบขายไอเทมที่ระลึกประจำทัวร์นาเมนท์รายการแข่งขันใหญ่ๆในแต่ละซีซั่น มาเป็นบริการเก็บเงินค่าสมาชิกแบบเต็มตัว เพื่อให้ผู้เล่นรับสิทธิประโยชน์กันอย่างต่อเนื่องในทุกๆเดือน

สิทธิพิเศษอันดับแรกที่เหล่าสมาชิก "โดต้า พลัส" จะได้รับ นั่นคือ Hero Badge หรือตราสัญลักษณ์บ่งบอกแรงค์ของตัวละครฮีโร่ โดยทุกครั้งที่เข้าเล่น ตัวละครฮีโร่ของเรา จะมีการเพิ่มเลเวลตามค่าประสบการณ์ เพื่อยกระดับไปสู่ตราสัญลักษณ์ใหม่ๆในแรงค์ที่สูงขึ้น แถมผู้เล่นยังได้รับ Reward Shards เป็นของรางวัลตอบแทนในทุกครั้งที่ตัวละครเลเวลอัป

ความพิเศษอันดับต่อมา คือ Hero-Specific Challenges ภารกิจสุดท้าทายเฉพาะของฮีโร่แต่ละตัว ที่หากเราเคลียร์สำเร็จก็จะได้รับค่าประสบการณ์ XP เป็นการตอบแทน ต่อด้วย  Hero Chat Wheel  กงล้อตัวเลือกบทสนทนาอันถือเป็นฟีเจอร์ใหม่ ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนในทีมได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมี Weekly Rewards และ Plus Rewards ที่ช่วยให้สมาชิกได้รับไอเทมเอ็กคลูซีฟ

ปิดท้ายด้วย Plus Assistant ฟีเจอร์ตัวช่วยพิเศษสำหรับเหล่าสมาชิก "โดต้า พลัส" ที่จะคอยให้ข้อมูลช่วยเหลือผู้เล่นในการตัดสินใจเลือกตัวละครฮีโร่ เลือกใช้อบิลิตี้ แนะนำเทรนด์ที่เกมเมอร์ทั่วโลกกำลังนิยม รวมถึงข้อมูลสรุปวิเคราะห์การเล่นของเราแบบเจาะลึก ทั้งแบบเรียลไทม์ และหลังจบแมตช์

สำหรับเหล่าแฟนเกม "DotA 2" ผู้ต้องการความแปลกใหม่ที่มากไปกว่าการนั่งเล่นแบบเดิมๆ สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดการเป็นสมาชิกบริการเสริมดังกล่าวได้ที่หน้าเว็บไซต์หลัก Dota Plus โดยมีให้เลือกทั้งแบบจ่ายรายเดือน เดือนละ 3.99 เหรียญ (ประมาณ 120 บาท), แบบจ่าย 6 เดือนรับส่วนลด 6% และแบบเหมาจ่ายรายปี 12 เดือน เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 12%

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
pcgamer
ign*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น...