xs
xsm
sm
md
lg

ยูบิซอฟต์ เปิดตัว "The Division 2" ปรับเอนจิ้นใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มาตามคาด! สำหรับภาคต่อของเกมยิงไวรัสล้างเมือง ที่ทางทีมผู้พัฒนาหวังขยายเรื่องราวให้เติบใหญ่กว้างขึ้นจากภาคแรก พร้อมด้วยเอนจิ้นเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ที่จะทำให้ทุกสิ่งอย่างมันถูกต้องสมการรอคอย

Ubisoft ร่วมกับสตูดิโอ Massive Entertainment ประกาศเปิดตัว เดอะ ดิวิชั่น 2 (The Division 2) ภาคใหม่ล่าสุดของเกมชูตติ้งมุมมองบุคคลที่สาม หยุดวิกฤตเชื้อไวรัสแพร่ระบาดในอเมริกา ที่ทางค่ายยักษ์ใหญ่เมืองน้ำหอม เตรียมหิ้วไปเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ในงาน E3 2018 กลางเดือนมิถุนายนนี้

นอกเหนือจากทีมพัฒนาหลักอย่าง Massive Entertainment แล้ว ในผลงานภาคล่าสุดนี้ ยังได้ความร่วมมือช่วยเหลือจากสตูดิโอย่อยมากมายในสังกัดยูบิซอฟต์ อาทิ Ubisoft Reflections, Red Storm Entertainment, Ubisoft Annecy, Ubisoft Shanghai และ Ubisoft Bucharest อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้สัมผัสตื่นตาตื่นใจไปกับ Snowdrop Engine เอนจิ้นพัฒนาเกมจากภาคแรก ที่ถูกอัปเดตปรับปรุงใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ตรงตามคอนเซปต์ความต้องการของเหล่าทีมงาน

"นับตั้งแต่ปล่อยวางจำหน่ายเกม The Division ไปเมื่อสองปีก่อน ตลอดที่ผ่านมาเราก็พยายามสร้างสรรค์โอกาสที่จะได้ปฏิสัมพันธ์กับเหล่าแฟนๆ ไม่ว่าจะด้วยวิธีโดยตรงผ่านไลฟ์สตรีมสด, แบบสำรวจความคิดเห็น หรือผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย อีกทั้งเรายังนำเสนอเซิร์ฟเวอร์ทดลองเพื่อดูกระแสตอบรับของผู้เล่น ก่อนที่จะใส่ลงมาในเกม"

"สำหรับเกม The Division ในปี 2016 นั้น มันเปรียบเสมือนเรื่องราวปฐมบทจุดเริ่มต้นของจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ วันนี้เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แชร์รายละเอียดเกี่ยวกับผลงานภาคต่อของแฟรนไชส์อย่าง The Division 2 ซึ่งด้วยเอนจิ้น Snowdrop ในเวอร์ชันปรับปรุงใหม่นี้ จะช่วยให้ความทะเยอทะยานของพวกเรากลายเป็นจริง และสิ่งที่สำคัญเหนืออื่นใดคือเราจะนำบทเรียนในช่วงตลอดระยะเวลาสองปี มาปรับใช้กับผลงานภาคต่อเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้ทำมันอย่างถูกต้อง" ตัวแทน ยูบิซอฟต์ กล่าว

ซึ่งก่อนที่จะถึงงาน E3 2018 ทางยูบิซอฟต์ ก็มีการจัดกิจกรรมพิเศษเล็กๆขึ้นมาภายในเกม "The Division" ด้วยการบรรจุ achievement ใหม่อย่าง "Shields" เข้ามาให้ผู้เล่นได้ปลดล็อค โดยหากเคลียร์ตามเงื่อนไขได้สำเร็จ ก็จะเป็นการปลดล็อคของรางวัลพิเศษใน "The Division 2" เมื่อตัวเกมออกวางจำหน่าย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
ubisoft

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...